fbpx Độ cốp điện tự động cho Kia Sorento chuyên nghiệp nhất Sài GònMười Hùng Auto

Độ cốp điện tự động cho Kia Sorento chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

Sự hiện đại của dịch vụ độ cốp điện tự động cho Kia Sorento đã đáp ứng được nhu cầu ngày còn tăng của các chủ xe. Tạo được sự thỏa mái cho người dùng với chức năng đóng, mở cốp một cách tự động, chỉ với một thao tác đơn giản là nhấn nút bấm sẵn có. Hạn chế việc tốn thời gian, đồng thời gia tăng tính sang trọng cho dòng xe Sorento. Các thiết bị sử dụng cho công nghệ này đều được lắp đặt một cách tỉ mỉ, với nguồn điện có sẵn, không phải đấu nối, đảm bảo sự an toàn cao. Công nghệ hiện đại này được thi công dưới tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật tại Mười Hùng Auto.

Độ Cốp Điện Tự Động Cho Kia Sorento 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Cốp Điện Tự Động Cho Kia Sorento

* Hàng Có Sẳn

Độ cốp điện tự động cho Kia Sorento bởi thợ chuyên nghiệp Mười Hùng Auto

Độ cốp điện tự động cho ô tô sử dụng các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Mỗi sản phẩm hỗ trợ một tính năng riêng, được lắp đặt trên nhiều vị trí khác nhau. Đối với thanh chống cửa cốp nằm trên vị trí hai bên cửa cốp, thiết bị này được biết đến như một lò xo đàn hồi tốt, nâng, hạ cửa cốp một cách nhẹ nhàng. Hộp kiểm soát được đặt trong cốp xe, khởi động mở – đóng cốp khi nhận biết được tín hiệu. Cuối cùng là nút bấm với khả năng điều khiển cốp, được lắp ở các vị trí như bên trái tay lái, cửa cốp, trên chìa khóa xe.

Độ Cốp Điện Tự Động Cho Kia Sorento 03

Độ cốp điện tự động cho xe Kia Sorento khi người lái ngồi trong xe, muốn mở cốp chỉ việc sử dụng nút bấm bên trái tay lái, nhấn nút lần đầu tiên cốp xe sẽ tự động mở, lần nhấn thứ hai cốp sẽ đóng lại một cách chắc chắn. Với thao tác vô cùng đơn giản này người dùng sẽ thỏa mái hơn khi sử dụng xe, giảm thiểu sự tốn thời gian như cách thức mở, đóng cốp trước đây.

Độ Cốp Điện Tự Động Cho Kia Sorento 04

Độ Cốp Điện Tự Động Cho Kia Sorento Uy Tín Giá Rẻ

Độ cốp điện tự động cho Kia Sorento khi ở ngoài xe chúng ta có thể sử dụng nút bấm trên chìa khóa xe. Sau khi nhấn, cốp sẽ tự động mở, và để đóng chỉ việc nhấn nút được lắp trên phần cửa cốp. Sự thuận tiện của cách thức này được áp dụng khi người sử dụng nhấn nút chìa khóa trong bán kính 3m. Điều đáng nói ở đây đó là khi có vật cản nằm ở phần cửa cốp xe, ty cốp điện sẽ nhận biết được và ngưng đóng cốp, giúp người dùng bảo vệ bộ phận cốp một cách an toàn. Độ cốp điện tự động cho Kia Sorento giá rẻ chỉ có duy nhất tại Mười Hùng mà thôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38