fbpx Độ đèn bi cản cho xe Ecosport xu hướng mới nhất 2018Mười Hùng Auto

Độ đèn bi cản cho xe Ecosport xu hướng mới nhất 2018

Để có thể mang đến nguồn ánh sáng nhất định, ánh sáng mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu lái xe trong đêm an toàn hơn, việc độ đèn bi cản xe Ecosport là điều cần thiết. Sử dụng ánh sáng bi xenon luôn được nhiều chủ xế chọn lựa, là một cải tiến công nghệ cho nguồn sáng tốt hơn nhiều so với đèn truyền thống. Công đoạn độ đèn luôn đòi hỏi trình độ tay nghề cao và với hơn 10 năm kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật tại Mười Hùng Auto, chắc chắn hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Độ Đèn Bi Cản Ford Ecosport Siêu Sáng

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Bi Cản Ford Ecosport Siêu Sáng

* Hàng Có Sẳn

Độ đèn bi cản cho xe Ecosport xu hướng được các bạn trẻ ưa thích hiện nay

Độ đèn bi cản ô tô là loại hình nâng cấp ánh sáng đèn xe, với chất lượng cường độ sáng của bi xenon gấp 3 lần halogen. Được sản xuất trên cơ chế hồ quan điện, phát sáng nhờ hai bản điện cực, không tốn nhiên liệu để đốt cháy dây tóc, do đó tiết kiệm được 1/3 điện năng. Không dùng dây tóc dễ bị đứt như các loại đèn truyền thống, do đó bi xenon chịu được rung chấn.

Độ Đèn Bi Cản Ford Ecosport Siêu Sáng 01

Dịch vụ độ đèn bi cản cho xe Ecosport cung cấp ánh sáng kịp thời, giúp người lái phát hiện sớm những tình huống giao thông. Bi xenon làm việc với công suất 35W, là loại bóng đèn tiết kiệm điện năng nên công suất được dư hơn, ánh sáng luôn ổn định, tránh trường hợp chập chờn. Luồng ánh sáng bi xenon cung cấp theo hướng nhất định, được gom nhờ gương cầu, không khuyến tán.

Sử dụng bóng bi xenon là chọn lựa đúng đắn, chúng có độ bền gấp 10 lần halogen. Được che chở bới lớp vỏ thạch anh vững chắc, tuổi thọ trung bình đạt đến 3.500 giờ. Bi xenon có màu ánh sáng trắng xanh gần như ánh sáng ban ngày, rất cần thiết cho việc lái xe trong đêm, hay những ngày sương mù dày đặc.

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777