fbpx Độ đèn bi cản Ford Everest 2010 siêu sáng tuổi thọ caoMười Hùng Auto

Độ đèn bi cản Ford Everest 2010 siêu sáng tuổi thọ cao

Vị trí đèn cản khá quan trọng để có thể tăng cường sự an toàn khi lái xe trong đêm. Do đó, cải thiện ánh sáng cho cụm đèn cản luôn được nhiều chủ xế quan tâm đến. Một trong những giải pháp tăng cường độ sáng, giúp người lái phát hiện sớm những tình huống giao thông, được lựa chọn nhiều nhất đó là độ đèn bi cản Ford Everest 2010. Việc độ đèn sử dụng bóng đèn bi xenon, được xếp vào hàng siêu sáng, cho nguồn sáng chất lượng, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Hơn nữa, độ đèn bi cản còn hiệu quả trong việc phá sương, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Độ Đèn Bi Cản Everest 2010 Siêu Sáng

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Bi Cản Everest 2010 Siêu Sáng

* Hàng Có Sẳn

Độ đèn bi cản Ford Everest 2010 mang lại những lợi ích gì?

Độ đèn bi cản ô tô là hình thức nâng cấp cường độ sáng cho vị trí đèn cản, với ánh sáng bi xenon mạnh mẽ, cường độ gấp 3 lần halogen. Đây được xem là phương thức báo hiệu bằng ánh sáng, cho việc lái xe an toàn hơn. Nhờ sản xuất dựa trên cơ chế hồ quan điện mà ánh sáng bi xenon mang lại luôn ổn định. Luồng ánh sáng dài và rộng, đồng nhất được thấu kính gom lại, không khuyến tán.

Độ Đèn Bi Cản Everest 2010 Siêu Sáng 01

Độ đèn bi cản Ford Everest 2010 tiết kiệm chi phí chất lượng cao

Độ đèn cho xe Ford Everest 2010 giúp người dùng an tâm hơn ở độ bền của bi xenon gấp 10 lần đèn truyền thống. Bi xenon không có dây tóc dễ bị đứt mà phát sáng bằng hai điện cực, do đó chúng chịu được rung chấn cao. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm 1/3 điện năng, ít tỏa nhiệt nên công suất được dư hơn, làm việc ổn định ở 35W. Tuổi thọ trung bình của bi xenon đạt đến 3.500 giờ.

Độ Đèn Bi Cản Everest 2010 Siêu Sáng 02

Độ đèn bi cản Ford Everest 2010 chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi được thực hiện dưới tay nghề thợ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Các công đoạn thi công luôn ti mỉ, hoàn thiện cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Sau khi độ đèn bi cản cho xe tại công ty chúng tôi, hệ thống đèn sẽ cho ra ánh sáng tốt hơn hẳn. Rất quan trọng cho việc lái xe trong đêm, hoặc những ngày thời tiết xấu.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38