fbpx Độ đèn bi led mí Mazda BT50 đẹp ấn tượng với phong cách mớiMười Hùng Auto

Độ đèn bi led mí Mazda BT50 đẹp ấn tượng với phong cách mới

Làm đẹp cho xế bằng việc độ đèn bi led mí Mazda BT50 là xu hướng mới của dân chơi xe hiện nay. Kiểu độ này là sự kết hợp của hai phong cách độ bi với cường độ ánh sáng manh, led mí tạo điểm nhấn cho ánh sáng đèn. Mục đích tăng cao độ thẫm mỹ hơn nữa, làm mới ngoại hình cho chiếc Mazda BT50 của bạn.

Đèn Halogen là cụm nguyên thủy đi kèm Mazda BT50 đa số các chủ xe đều thấy đèn này không đủ sáng cos/pha không như ý muốn của mình. Mặc dù đèn cos đã được trang bị sẵn Bi-Xenon, giải pháp tăng cường ánh sáng đèn xe đó chính là tháo đèn halogen đi. Thây thế vào đó cụm đèn mới đèn bi led mí Mazda BT50 giải pháp tăng cường ánh sáng đèn xe một cách hiệu quả. Không gây chói mắt cho người điều khiển phương tiện di chuyển ngược chiều nhờ vào thiết kế đặc biệt quả bi có tràn trập chắn sáng. Chống nước, tích hợp cos, pha tốt cải thiện ánh sáng một cách hiệu quả hơn nhiều so với đèn nguyên bản.

Với hình thức độ đèn bi led mí Mazda BT50 không tác động nhiều vào bộ phận xe chỉ là tháo và lắp. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về hệ thống điện động cơ xe, còn về độ sáng thì bộ đèn bi led mí chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi gỡ bỏ đèn nguyên bản, thấy thế cụm đèn mới. Không chỉ ở chức năng chiếu sáng mà góc độ thẫm mỹ xế của bạn cũng được lột xác hoàn toàn nâng tầm độ chất và độ sang trọng hơn nữa.

độ đèn bi led mí Mazda BT50

độ đèn bi led mí xe Mazda BT50

độ đèn bi led mí cho xe Mazda BT50

độ đèn bi led mí Mazda BT50 giá rẻ

độ đèn bi led mí Mazda BT50 hàng chính hãng

độ đèn bi led mí Mazda BT50 uy tín

độ đèn bi led mí Mazda BT50 uy tín giá rẻ

độ đèn bi led mí Mazda BT50 HCM

độ đèn bi led mí Mazda BT50 tại HCM

độ đèn bi led mí Mazda BT50 giá rẻ tại HCM

độ đèn bi led mí Mazda BT50 siêu sáng

độ đèn bi led mí ô tô Mazda BT50

độ đèn bi led mí Mazda BT50 kiểu mới

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38