fbpx Độ đèn bi led xe Toyota Innova 2019 bản E – 2 cặp bi led DomaxMười Hùng Auto

Độ đèn bi led xe Toyota Innova 2019 bản E – 2 cặp bi led Domax 2 led dây 2 vòng AE

Độ đèn bi led xe Toyota Innova 2019 bản E qua hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ bên dưới được độ chế khá công phu. 2 cặp bi led Domax 2 led dây 2 vòng AE là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên vẻ ngoài hoàn thiện về thẫm mỹ cũng như ánh sáng. Tăng cường độ chiếu sáng lên gấp 3 lần, xóa tan màn sương, làm điểm nhấn cho em xế nhà bạn trở nên nổi bật và đặc trưng hơn nữa.

Giữa trăm ngàn kiểu độ chế đèn xe khác nhau bạn có thể chọn cho mình một kiểu. Nhầm làm nổi bật xe của mình hơn về tính thẫm mỹ, tạo nét khác biệt hơn nữa so với những em xế cùng dòng cùng đời. Tăng cường độ sáng, độ bền, tiết kiệm nhiên liệu vận hành và tiết cho phí thây sữa mới qua thời gian sử dụng.

Đèn bi led thương hiệu Domax được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Quá trình độ chế được thực hiện kết hợp với 2 dây led và 2 vòng AE nhầm tăng thêm điểm nhấn nổi bật hơn nữa cho em xế. Được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và làm việc có tâm của đội ngũ Mười Hùng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ.

Cam kết với khách hàng về chất lượng và có bảo hành theo đúng quy định, trước khi độ chế có bộ phận tư vấn viên chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Độ đèn bi led xe Toyota Innova 2019 bản E – 2 cặp bi led Domax 2 led dây 2 vòng AE về giá thành bạn không phải lăn tăn sản phẩm được bán với giá phải chăng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38