fbpx Độ đèn bi xenon cho Kia Morning tăng tính thẫm mỹ cho xeMười Hùng Auto

Độ đèn bi xenon cho Kia Morning tăng tính thẫm mỹ cho xe

Việc độ đèn cho xe hơi hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với những ai đã và đang dùng xe hơi. Độ đèn là cơ hội để các chủ xế có thể sáng tạo cho bộ đèn xe của mình mang một phong cách riêng. Độ đèn là một trong những thế mạnh nổi trội của Mười Hùng Auto chúng tôi. Độ đèn bi xenon cho Kia Morning tại công ty chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem lại một sự bước phá mạnh mẽ cho chiếc xe Kia Morning của quý khách.

Độ Đèn Bi Xenon Cho Kia Morning 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Bi Xenon Cho Kia Morning

– Xuất Xứ: Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

Độ đèn bi xenon cho xe Kia Morning với cường độ chiếu sáng tuyệt vời trên cả 2 chế độ pha/ cos. Thông thường, bi xenon chỉ được trang bị ở các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, BMW,…Do đó muốn trang bị công nghệ đèn cao cấp này các chuyên gia độ xe đã quyết định độ đèn bi xenon để thay đổi cơ chế vận hành chiếu sáng cho xe hơi. Độ đèn bi xenon cho ô tô sẽ cho chất lượng ánh sáng cao hơn đèn halogen truyền thống gấp 10 lần. Đường cắt ánh sáng rất xa và dài giúp người điều khiển ô tô có thể nhìn rõ đường hơn vào ban đêm. Đèn bi gương cầu gom ánh sáng giúp người đi ngược chiều không bị chói mắt.

Độ Đèn Bi Xenon Cho Kia Morning

– Độ đèn bi xenon cho Kia Morning sử dụng một trong số các loại bi sau, quý khách hàng có thể tùy chọn loại bi mình yêu thích để độ: Bi Audi Q5 ODM 2015, bi Audi Q5 ODM 2016, bi Audi Q5 Zin cực hiếm, bi Hella 5 MOD 2015, bi Hella 5 Limited 2016 Mod Only, bi Hella 5 Limited Zin xe cực hiếm. Nguyên lí hoạt động của đèn bi xenon hết sức đơn giản nhưng để chế tạo được sản phẩm hoàn chỉnh, nhà sản xuất phải tuân thủ những yêu cầu kĩ thuật hết sức khắt khe. Một trong những yêu cầu đó là khí xenon phải hoàn toàn tinh khiết, nếu không bạn sẽ nhận được một quả pháo chứ không phải là một chiếc đèn.

Độ bóng đèn bi xenon cho Kia Morning giúp cho chiếc xe thêm phần đẳng cấp, nâng tầm giá trị của xe lên nhiều lần. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của các bóng đèn được nâng cao. Các chủ xế có thể yên tâm khi lái xe trong đêm, độ an toàn được tăng lên rõ rệt so với khi chưa độ đèn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38