fbpx Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005 hàng cao cấpMười Hùng Auto

Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005 hàng cao cấp

Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005 áp dụng công nghệ mới nâng cấp hệ thống ánh sáng đèn xe hơn nữa. Phóng tầm quan sát ra xa cho tài xế khi di chuyển qua những vùng thiếu ánh sáng đèn đường hay thời tiết sương mù dày đặc khắc nghiệt. Ngoại tiện ích này việc độ đèn còn làm tăng thêm sự sang trọng hơn nữa cho con xe của bạn với vẻ đẹp bên ngoài cuốn hút, tăng giá trị thẫm mỹ cũng như độ chất cho chiếc xe.

Dịch vụ độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005 của Mười Hùng Auto được thực hiện bởi bàn tay của những thợ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Chế độ bảo hành lâu dài và chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng cho dù bạn có là khách hàng khó tính đến cỡ nào.

Chọn lựa đèn bi xenon cho xe ô tô của bạn chính là chọn lựa đúng đắn. Bởi đây là loại bóng đèn siêu sáng có thể đánh bại lại nhiều công cụ chiếu sáng cũ trước đây. Cường độ ánh sáng mạnh vươn xa và tiêu thụ điện năng ít, độ bền cao không hỏng hóc hay cháy như những loại bóng khác. Phát sáng dựa trên cơ chế hồ quang điện cho ánh sáng tốt hoạt động ổn định với công suất 35W.

Thực hiện độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005 giúp cho tài xế yên tâm hơn khi điều khiển phương tiện. Bởi luồng ánh sáng được gương cầu gom lại theo đúng chiều hướng nhất định. Không bị nhiễu sóng do tiêu tốn năng lượng đốt cháy dây tóc cùng nhiều yếu tố khác nữa. Cung cấp nguồn ánh sáng trắng xanh như ánh sáng ban ngày cho mắt dễ quan sát.

 

Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005

 

Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova 2005

 

Độ đèn bi xenon cho xe Toyota Innova 2005

 

Độ đèn bi xenon xe Innova 2005

 

Độ đèn bi xenon xe Toyota Innova

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38