fbpx Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 cải thiện độ sáng đèn xe vượt trộiMười Hùng Auto

Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 cải thiện độ sáng đèn xe vượt trội

Ánh sáng đèn xe là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo việc lưu thông trong đêm giảm căng thẳng và tăng tính an toàn. Nhằm mang lại ánh sáng tốt hơn phục vụ nhu cầu đặt ra của mọi chủ xế, công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ độ đèn cho xe Ford Ranger 2017. Loại hình này hoàn toàn nâng cấp ánh sáng đèn xe hoạt động tốt hơn, ánh sáng mạnh mẽ gấp nhiều lần nhờ sử dụng các loại đèn cao cấp như bi xenon, led, vòng angel eyes. Mặc khác, công nghệ độ đèn còn mang lại vẻ cuốn hút cho ngoại hình xe, thu hút mọi ánh nhìn.

Độ Đèn Xe Ford Ranger 2017 Tại Tphcm 01

Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 tăng cao chất lượng ánh sáng đèn xe

Độ đèn ô tô sử dụng bóng đèn led là một chọn lựa tuyệt vời, bởi nguồn sáng mạnh mẽ, cường độ gấp nhiều lần halogen. Được sản xuất dựa trên công nghệ bán dẫn tiên tiến nên chất lượng ánh sáng mà led cung cấp luôn đảm bảo, tuổi thọ đạt 15.000 giờ. Chúng có thể tiết kiệm 75-80% điện năng, do đó công suất được dư hơn. Luồng ánh sáng trắng gần như ánh sáng ban ngày khá đồng nhất, ổn định, lại không có độ trễ, phát sáng nhanh chỉ trong vòng 0,1 giây. Dải đèn led nhỏ gọn, giúp việc sáng tạo ra nhiều kiểu dáng đẹp mắt dễ dàng hơn.

Độ Đèn Xe Ford Ranger 2017 Tại Tphcm 03

Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 uy tín chất lượng cao tại tphcm

Độ đèn ô tô với bóng đèn bi xenon siêu sáng, độ bền cao luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng. Bi xenon sản xuất trên cơ chế hồ quan điện, không như các loại đèn sử dụng dây tóc để phát sáng, do đó bi xenon không tốn nhiên liệu để đốt cháy dây tóc, tiết kiệm 1/3 điện năng. Nhờ đó, mà công suất của bi xenon được dư hơn, làm việc ở 35W.  Độ bền của bi xenon có thể gấp 10 lần halogen, được che chở bởi lớp vỏ thạch anh vững chắc. Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 ánh sáng được gom qua gương cầu, không khuếch tán, hơn nữa ánh sáng trắng xanh giúp độ hoàn màu sự vật tốt hơn. Tuổi thọ của bi xenon đạt đến 3.500 giờ.

Độ Đèn Xe Ford Ranger 2017 Tại Tphcm

Độ đèn cho xe Ford Ranger 2017 kết hợp vòng đèn angel eyes, điểm nhấn cho cụm đèn xe không thể bỏ qua. Loại đèn này còn có cái tên gọi khác là mắt thiên thần cho đèn pha. Ngoài khả năng hỗ trợ ánh sáng tốt hơn, không có vầng hào quang, loại đèn này còn được xem là yếu tố thẩm mỹ tạo ấn tượng. Giúp diện mạo xe trở nên sang trọng hơn gấp nhiều lần đèn nguyên bản quá đại trà.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38