fbpx Độ đèn Ford Ecosport cải thiện tối đa độ sáng đèn xeMười Hùng Auto

Độ đèn Ford Ecosport cải thiện tối đa độ sáng đèn xe

Độ đèn Ford Ecosport là một chọn lựa tuyệt vời, được xem là một hình thức nâng cấp xe kết hợp giữa nguồn sáng và vẻ thẩm mỹ. Góp phần mang đến sự an toàn cho người dùng, cũng như nâng cao giá trị của xe. Chính ánh sáng sinh động từ đèn led, bi xenon, vòng angel eyes là điểm nhấn giúp cụm đèn thêm cuốn hút, ấn tượng. Việc độ đèn tại Mười Hùng Auto được thực hiện một cách chuyên nghiệp, dưới tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm mang đến sự chất lượng đáp ứng nhu cầu lái xe trong đêm, làm hài lòng mọi khách hàng khi trải nghiệm.

Độ Đèn Led Xe Ford Ecosport Tại Tphcm

Độ đèn Ford Ecosport tại hcm tăng cường độ sáng đèn xe hiệu quả

Độ đèn ô tô với dải đèn led nhỏ gọn cho ra chùm sáng đẹp mắt, có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau cho dải đèn nhằm thể hiện cá tính của chủ xế. Đèn led mang đến cường độ ánh sáng mạnh mẽ, ánh sáng trắng, độ hoàn màu của sự vật tốt cho việc lái xe an toàn hơn. Loại đèn này được sản xuất theo công nghệ bán dẫn nên tiết kiệm được 75-80% điện năng so với halogen, công suất làm việc được dư hơn. Tuổi thọ của chúng đạt 15.000 giờ, lại ít tỏa nhiệt, ánh sáng ổn định, đồng nhất.

Độ Đèn Led Xe Ford Ecosport Tại Tphcm 01

Độ đèn ô tô với kiểu độ bi xenon có những ưu điểm vượt trội, tuổi thọ gấp 10 lần so với halogen. Cường độ ánh sáng mạnh gấp 3 lần, đánh bại nhiều công cụ chiếu sáng khác. Bi xenon không tốn nhiên liệu để đốt cháy dây tóc như đèn truyền thống, mà phát sáng nhờ vào hai điện cực nên chúng tiết kiệm được 1/3 điện năng. Ứng dụng công nghệ hồ quang điện do đó, bi xenon cho ra chùm sáng dài, tầm quan sát rộng tạo, điều này mang đến sự an tâm cho người dùng khi lưu trong vào ban đêm.

Độ Đèn Led Xe Ford Ecosport Tại Tphcm 02

Độ đèn xe Ford Ecosport kết hợp vòng đèn angel eyes sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho chiếc xế yêu. Góp phần nổi bật phần “mặt tiền” của xe trở nên bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ánh sáng tốt hơn, chúng không có vầng hào quang, ánh sáng định hướng, giúp người lái phát hiện và xử lý các tình huống giao thông tốt hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38