fbpx Độ đèn led Kia Morning tại TPHCM cải thiện ánh sáng đèn xeMười Hùng Auto

Độ đèn led Kia Morning tại TPHCM cải thiện ánh sáng đèn xe

Kia Morning là hãng xe hơi nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn làm phương tiện đi lại hàng ngày của mình. Độ đèn led Kia Morning tại TPHCM như một cách thức đơn giản nhằm biến chiếc xe của bạn trở nên phong cách và hiện đại hơn trước rất nhiều. Độ đèn tại Mười Hùng Auto đảm bảo quý khách sẽ được hài lòng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu và phục vụ tận tình chu đáo. Quá trình độ đèn được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đưa chiếc xe của bạn đến với đỉnh cao của công nghệ.

Độ đèn led Kia Morning tại TPHCM giá rẻ chất lượng cao

– Độ đèn led cho xe Kia Morning tại TPHCM với đèn led không làm mất nhiều thời gian của quý khách, mọi công đoạn được thực hiện khá nhanh chóng, gọn gàng. Quá trình thi công rất đơn giản, chủ yếu là việc đấu dây điện và bắt vị trí cố định trên xe. Độ đèn led sẽ tiết kiệm được 70 đến 80% so với đèn pha nguyên bản. Đèn led là công nghệ đèn pha chiếu sáng hiện đại hơn cả xenon và halogen. Ngoài tác dụng và công năng chiếu sáng, độ đèn led còn yêu cầu cả tính thẩm mỹ, pha chút nghệ thuật để nâng tầm giá trị của chiếc xe.

Độ bóng đèn led siêu sáng cho xe Kia Morning tại TPHCM

– Độ đèn Kia Morning tại TPHCM bi xenon: Là giải pháp mang tính thẩm mỹ được nhiều chủ xế ưa chuộng. Độ bi xenon có nhiều giá trị thiết thực, có thể chống nước cho đèn, đảm bảo vận hành trong điều kiện thời tiết khác nhau. Ưu điểm của công nghệ độ bi xenon là độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000 %).  Đèn bi xenon do không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng- tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống, mà còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần. Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 đến 6 làn đường. Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo một mặt phẳng nằm ngang. Với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại thì chi phí dành cho thiết bị này là khá cao nhưng bạn sẽ  không thất vọng khi độ bi xenon với những gì mà nó mang lại còn tuyệt vời hơn giá thành mà bạn phải bỏ ra.

Độ Đèn Kia Morning Tại TPHCM 01

Độ đèn led cho xe Kia Morning tại TPHCM giúp hội tụ ánh sáng tốt hơn, làm cho đèn có luồng sáng rộng và mạnh, không gây chói mắt cho xe đi ngược chiều, giúp quý khách lái xe an toàn hơn vào ban đêm. Thêm vào đó, khi độ đèn chiếc xe của bạn sẽ có vẻ đẹp khá lí tưởng, tăng thêm vẻ lịch lãm và sang trọng hơn cho xe.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38