fbpx Độ đèn LED cao cấp cho xe Honda CRV - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn LED cao cấp cho xe Honda CRV

Độ đèn LED cao cấp cho xe Honda CRV nhằm tăng cường độ sáng và cũng là để tăng tính thẩm mỹ trên xe. Nếu như xế cưng của bạn chưa độ đèn đèn led thì ngay lập tức hãy thực hiện việc độ chế này ngay từ bây giờ nào.

Cũng như các dòng xe hơi khác tại Việt Nam, xe Honda CRV có thiế kế bóng đèn sợi đốt halogen thông thường. Chất lượng bóng đèn này quả thực không mấy tốt nhưng vì chi phí lắp đặt, sản xuất rẻ nên các nhà sản xuất lựa chọn để giảm thiểu tổng chi phí. Chính điều này khiến những ai sử hữu Honda CRV đều không hài lòng nên tìm cách độ đèn led cho xe Honda CRV để thay đổi, cải thiện xe cho phù hợp, tiện ích hơn.

độ bóng đèn led cho xe Honda CRV

Vì sao nên lắp đặt đèn LED cao cấp cho xe Honda CRV?

Điểm lợi đầu tiên của việc độ đèn led cao cấp cho xe Honda CRV chính là cải thiện độ sáng một cách rõ rệt vào ban đêm, nhất là những ngày thời tiết xấu, những cung đường không được chiếu sáng bởi hệ thống đèn điện. Sau đó mới là tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, tính sang trọng cho xế cưng của bạn.

Có những loại bóng đèn có mức công suất chiếu sáng lên tới 6 000 kv, nên ngay cả khi bạn chạy vào ban đên, dưới trời mưa tại những nơi không có gì chiếu sáng vấn đề đi lại cũng không còn trở ngại. Bóng đèn led đều cho ánh sáng chân thực, với cách thiết kế hợp lí ánh sáng không hề làm chói mắt người đi đối diện. Hơn nữa, bên cạnh những chiếc xe Honda CRV thông thường, xế cưng của bạn nhờ lắp đặt thêm đèn led mà trở nên đầy khác biệt.

gắn đèn led cho xe Honda CRV

Lắp đặt đèn LED cao cấp cho xe Honda CRV có đắt không?

Phụ thuộc vào yêu cầu, sở thích của chủ sở hữu xe Honda CRV mà giá cả được quyết định. Nếu bạn chỉ lựa chọn những linh kiện, bóng đèn led xuất xứ Trung Quốc hoặc thậm chí là không rõ nguồn gốc thì chi phí để độ đèn có thể chỉ đôi triệu. Nhưng tất nhiên những sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc đương nhiên có chất lượng và nguồn sáng không thể bằng những sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng.

Thông thường, để sở hữu một Honda CRV nâng cấp bóng đèn cao cấp, chính hãng bạn có thể phải bỏ ra khoản tiền giao động từ 4 triệu đến 10 triệu và thậm chí hơn cả thế. Nhưng việc độ đèn xe cao cấp, chất lượng có chi phí đắt hơn thật xứng đáng, vì những rủi ro khi bạn sử dụng đèn chất lượng thấp rất nhiều. Với hệ thống đèn Trung Quốc, tình trạng cháy nổ diễn ra thường xuyên, nếu đang đi lại ở vùng vắng vẻ, không có ánh sáng vào ban đêm mà bóng đèn đột nhiên bị chập cháy quả thực nguy hiểm khôn lường.

Lắp bóng đèn led cho xe Honda CRV

Lắp bóng led cho xe Honda CRV tại Mười Hùng Auto cam kết sản phẩm cao cấp, chính hãng. Nhiều năm theo đuổi ngành độ xe ô tô chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu tiên độ xe du nhập vào Việt Nam đến bây giờ đã phát triển mạnh mẽ, Mười Hùng Auto đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu riêng của mình. Chỉ cần đưa xế cưng Honda CRV của quý khách hàng đến Mười Hùng Auto tại 490 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, sự thay đổi của xế cưng sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38