fbpx Độ bóng đèn pha Led cho xe Hyundai Santafe - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ bóng đèn pha Led cho xe Hyundai Santafe

Nếu bạn có một xế hộp Huyndai Santafe thì cũng nên gắn bóng đèn pha, trong đó đèn Led và Xenon là loại được dùng phổ biến và có cường độ chiếu sáng rất tốt. Hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu và chọn gắn bóng đèn Led xe Hyundai Santafe nhé!

Theo xu hướng phát triển của xe hơi là sự “ra đời” của các thiết bị phụ tùng, đồ chơi ô tô với những công nghệ ngày càng hiện đại, trong đó có công nghệ đèn pha. Đèn pha xe hơi giúp cho người lái xe mở rộng tầm quan sát, đặc biệt là vào ban đêm, giúp bạn xử lý các tín hiệu giao thông từ xa và tránh được nhiều biến cố khi lưu thông trên đường. Nếu bạn có một xế hộp Huyndai Santafe thì cũng nên gắn bóng đèn pha, trong đó độ đèn Led và Xenon là loại được dùng phổ biến và có cường độ chiếu sáng rất tốt. Hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu và chọn độ bóng đèn Led và xe Hyundai Santafe nhé!

Độ đèn Led cho xe Hyundai Santafe

Độ bóng đèn Led cho xe Hyundai Santafe tại TP HCM

Theo thống kê, người lái xe chỉ có thể nhìn và xử lý các tín hiệu giao thông trong vòng 70m. Do đó, nếu di chuyển vào ban đêm mà ánh sáng đèn không đủ chiếu rọi dẫn đến tầm quan sát của người lái xe không xa thì khả năng xảy ra tai nạn rất cao. Từ đó, độ bóng đèn Led xe Hyundai Santafe luôn được cơ sở sản xuất không ngừng phát triển nâng cao chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe vừa mang tính thời trang cho xế hộp.

Hiện nay trên thị trường có 4 dạng công nghệ đèn Pha chính đó là: Đèn Halogen, Đèn Xenon, Đèn Led và Đèn Lazer:

độ bóng đèn Led xe Hyundai Santafe 2018

– Đèn Halogen: có chất lượng ánh sáng và độ bền thấp nhưng đèn Halogen được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay, bởi vì chi phí rẻ và lắp đặt đơn giản, được lắp ráp sẵn theo xe khi được tung ra thị trường.

– Đèn Lazer: đây là loại công nghệ đèn Pha mới nhất, hiện đại và cao cấp nhất hiện nay do tốc độ ánh sáng vượt bậc. Loại đèn này chỉ mới được nghiên cứu lắp ráp cho các dòng siêu xe bởi chi phí đắt đỏ.

– Đèn Xenon (đèn HID) và đèn Led: đây là 2 loại công nghệ đèn Pha tiên tiến (tuy thấp hơn đèn Lazer) nhưng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Độ bóng đèn Led xe Hyundai Santafe

Đèn Led cho dòng xe Huyndai Santafe 2018 có tính năng gì nổi bật?

Trong các công nghệ đèn pha, ngoại trừ Lazer ra thì đèn Led là công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất. Bên cạnh tác dụng và công năng chiếu sáng, độ thẩm mỹ của đèn Led càng “nâng tầm” giá trị cho xế yêu của bạn. Do đó, các chủ xe thường chọn giải pháp độ đèn Led xe Huyndai Santafe 2018 phổ biến sau:

Độ đèn Led siêu sáng: Độ đèn này có nhiều ưu điểm hơn các loại đèn khác ở chỗ là cụm đèn pha có cường độ sáng cao và mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn nguyên bản mà không cần bất kỳ thao tác thay đổi nào nữa. Độ sáng của nó cũng không chói mắt xe ngược chiều nên bạn sẽ giữ được nét “văn minh, đẳng cấp” khi tham gia lưu thông.

Tuy nhiên, giải pháp này vẫn có nhược điểm ở chỗ là lượng nhiệt toả ra cao nên phải làm mát bằng bộ tản nhiệt.

Độ đèn LED Huyndai Santafe

Độ đèn Led ban ngày: Sử dụng độ đèn Led ban ngày bạn sẽ cải thiện được ánh sáng vào ban đêm. Ngoài ra, kiểu độ đèn này còn là xu hướng thời trang làm đẹp cho xế hộp Huyndai Santafe của bạn nữa đấy. Tuỳ vào yêu cầu của bạn, Mười Hùng có thể lắp đặt cho bạn số lượng bóng đèn nhiều hay ít và theo đó giá cả sẽ khác nhau.

Độ dãy Led mí mắt: Người “chơi” xe thường lựa chọn giải pháp này vì nó mang tính thẩm mỹ. Khi bạn cần lắp theo kiểu này, Mười Hùng sẽ gia công dãy Led này theo cách tháo đèn bằng máy hấp để giúp chống nước cho đèn và đèn có thể vận hành tốt ở mọi điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên, giải pháp này phải bắt buộc phải bỏ đi một số chi tiết trong choá đèn để đưa vào một dải Led độ.

Các sản phẩm dèn Led tại Mười Hùng Auto đều được bảo hành từ 6 tháng – 1 năm với giá hấp dẫn từ 1.500.000 – 6.000.000 VND tuỳ loại. Nếu bạn đang cần lắp đặt bóng đèn Led xe Hyundai Santafe 2018 hãy tìm đến chúng tôi. Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp và đặc biệt là Giá thành ưu đãi, không qua trung gian, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38