fbpx Độ đèn led, mắt quỷ cho Ford Ranger hàng chính hãng chất lượngMười Hùng Auto

Độ đèn led, mắt quỷ cho Ford Ranger hàng chính hãng chất lượng

Tân trang xe với cách độ đèn được xem là phương pháp nâng cấp ánh sáng đèn cùng với tính thẩm mỹ hiệu quả. Góp phần tạo được lượng ánh sáng mạnh, cung cấp kịp thời cho người lái phán ứng mau lẹ trước nhiều tính huống giao thông. Với chất lượng của những mẫu đèn cao cấp, được những bàn tay thợ lành nghề sáng tạo mang lại sự sang trọng, đánh bại vẻ nguyên bản gấp nhiều lần. Tại Mười Hùng Auto, việc độ đèn led, mắt quỷ cho Ford Ranger được chú trọng thực hiện dưới tay nghề kỹ thuật cao, hơn 10 năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger

* Hàng Có Sẳn

Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger

Độ đèn led, mắt quỷ cho Ford Ranger uy tín tại hcm

Độ đèn ô tô với đèn led hoạt động khá ổn định cường độ ánh sáng cung cấp luôn đạt độ cực đại rất nhanh. Chúng không có độ trễ ánh sáng như các loại đèn khác, mà chỉ tốn 0,1 giây phản xạ ánh sáng. So với những loại đèn truyền thống thì led có thể tiết kiệm được 75%-80% điện năng, tuổi thọ cao đạt 15.000 giờ. Ánh sáng trắng, đảm bảo chiếu sáng sự vật chân thật hơn, ít bị nhiễu, luôn tập trung. Với dải led kích thước nhỏ gọn, chủ xế có thể chủ động yêu cầu nhân viên chế tác theo những kiểu dáng yêu thích.

Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger 03

Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger Uy Tín

Độ đèn ô tô với đèn mắt quỷ khả năng thay đổi màu ánh sáng đèn một cách nhanh nhạy, điều khiển dễ dàng bằng app trên điện thoại. Người dùng chỉ cần thao tác với chế độ chuyển màu thông qua hiệu ứng cảm biến, cho ra các màu sắc độc đáo như : tím, hồng , vàng, cam, xanh dương,… Tạo được ấn tượng, thu hút người nhìn. Bên cạnh đó loại đèn này có thể cung cấp lượng ánh sáng nhanh, mạnh lại luôn ổn định, loại trừ trượng hợp chập chờn xảy ra. Đồng thời, tuổi thọ hoạt động của đèn cũng khá cao, kín khí không có hiện tượng nước thấm vào bên trong.

Độ Đèn Led, Mắt Quỷ Xe Ford Ranger 04

Độ đèn led, mắt quỷ cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi là cách thức nâng cao tính thẩm mỹ có xe thêm phần sang trọng, hiện đại, tô điểm cho bộ phận đèn sự cuốn hút như một đôi mắt thần mang vẻ đẹp huyền bí thu hút mọi ánh nhìn. Hơn thế nữa, với sự tận tâm, kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ thuật còn đảm bảo kết quả về nguồn sáng, cho việc lái xe trong đêm thêm an toàn hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38