fbpx Độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando tăng cường thẫm mỹ cho xeMười Hùng Auto

Độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando

Chevrest Olando dòng xe thương hiệu đẳng cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới nữa khi chủ xế biết chăm sóc cho nó với dịch vụ độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando của Mười Hùng Auto. Dòng xe với thiết kế vuông vức các đường góc cạnh nét, sắc xảo nhưng điểm yếu là hệ thống đèn xe nguyên bản chưa thật sự nổi bật. Nhưng điều đó bạn có thể điều chỉnh thông qua việc độ đèn led mí và bi xenon hai kiểu độ đang được giới độ xe quan tâm nhiều.

độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando

Việc độ đèn led mí và bi xenon xe Chevrest Olando không chỉ nâng cấp ánh sáng đèn xe thêm sáng nổi bật hơn mà còn làm thây đổi lớn về ngoại hình. Giúp xế yêu của bạn trở nên sang chảnh hơn trước ánh mắt nhìn diện kiến của không biết bao nhiêu người. Độ chạy led mí mắt và bi xenon là hai công nghệ độ đèn mới nhất đã được ứng dụng tại Mười Hùng nhầm đáp ứng nhu cầu mong đợi của nhiều khách hàng gần xa. Bộ đèn khi độ sẽ không mang vẻ đơn sơ như trước mà thây vào đó là độ sáng nét nổi bật nâng tầm thu hút ánh nhìn của không biết bao nhiêu người.

độ đèn led mí và bi xenon xe Chevrest Olando

độ đèn led mí và bi xenon cho xe Chevrest Olando

gắn đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando

lắp đặt độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando

độ led mí và bi xenon Chevrest Olando

độ đèn led mí mắt và bi xenon Chevrest Olando

độ đèn led mí và đèn bi xenon Chevrest Olando

Dịch vụ độ đèn led mí và bi xenon Chevrest Olando những dãi led sẽ giúp cho xe của bạn nổi bật hơn, bóng xenon sẽ giúp cho độ sáng đèn xe tăng cường hơn. Giúp tài xế quan sát tốt hơn, kết hợp hai loại led mí và xenon vừa đẹp thẫm mỹ và tăng cao chất lượng ánh sáng. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời, một ưu điểm nữa trong việc độ song song hai loại đèn này đó chính là tiết kiệm được nguyên liệu, chùm phát ra ánh sáng dài, rộng người lái dễ dàng quan sát những chướng ngại vật nguy hiểm phía trước. Công suất sáng của đèn gấp 5 lần đèn nguyên bản nhưng nhiên liệu tiêu thụ thấp hơn 1/3 lần.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38