fbpx Độ bóng đèn led tăng sáng cho xe Toyota Camry - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ bóng đèn led tăng sáng cho xe Toyota Camry

Hiện nay thị trường phụ kiện xe hơi, trang trí ô tô đang vô cùng sôi động trong đó công nghệ đèn pha được nhiều khách hàng ưa chuộng. Những ưu điểm khi gắn bóng đèn led xe Toyota Camry là gì để giúp bạn hiểu thêm về loại đèn này hãy cùng tham khảo nội dung thông qua bài viết bên dưới này nào.

Ưu điểm khi độ bóng đèn led xe Toyota Camry

Độ bóng đèn led cho xe Toyota Alitis

Độ đèn LED xe Toyota Alitis

Độ đèn cho xe hơi không chỉ mang lại cho xe cụm đèn có khả năng chiếu sáng cao và mạnh mà còn giúp nâng giá trị chiếc xe của bạn. Khi gắn bóng đèn led cho xe Toyota Alitis, sẽ mang lại cho bạn cả hai điều đó. Bóng đèn led mang lại khả năng chiếu sáng mạnh hơn cả so với đèn halogen và đèn xenon. Với những loại đèn led siêu sáng sẽ mang đến khả năng chiếu sáng mạnh và rõ nét, giúp bạn dễ dàng quan sát trong môi trường đêm tối. Bên cạnh đó, không làm chói mắt người điều khiển xe ngược chiều.

Với những loại đèn led ban ngày hoặc dải đèn led mí mắt chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp mới cho chiếc xe của bạn. Ngoài công dụng chiếu sáng thì gắn đèn led còn giúp xe của bạn thể hiện tính thẩm mỹ của mình làm chiếc xe của bạn sang trọng, đẳng cấp và phong độ hơn rất nhiều.

Ưu điểm độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry

dịch vụ gắn bóng đèn led Toyota Camry

Đèn xenon là loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn đèn halogen. Khi độ bóng đèn LED xe Toyota Alitis sẽ khác với đèn xenon bạn sẽ nhận thấy một số ưu điểm sau:

– Sáng hơn: đèn xenon có độ sáng gấp 10 lần so với đèn halogen. Nhờ nhiệt độ màu và lượng sáng mà nó mang lại. Theo nghiên cứu thì cứ một bóng đèn xenon có công suất 35w sẽ cho ánh sáng tương đương với bóng đèn halogen 100w. Mặt khác, dù cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn nhưng bóng đèn xenon lại tiết kiệm được năng lượng. Do nó hoạt động theo nguyên lí của hồ quang điện chứ không dùng sợi đốt liên tục như đèn halogen. Một bóng đèn xenon chỉ có mức tiêu thụ năng lượng 35w còn bóng đèn halogen phải tiêu thụ mức năng lượng là 55w.

– Bền hơn: do thiết kế không dùng các sợi đốt nên bóng đèn xenon không bị ảnh hưởng bởi những di chuyển, tác động từ ngoài dẫn đến đứt sợi đốt như bóng đèn halogen. Bóng đèn xenon có tuổi thọ trung bình là 3500 giờ, gấp 5 lần so với bóng đèn halogen.

– Tiết kiệm năng lượng: do không dùng dây tóc đốt nên bóng đèn xenon chỉ tiêu thụ năng lượng bằng 1/3 đèn halogen và cho khả năng chiếu sáng gấp 2-3 lần.

độ bóng đèn LED Toyota Camry tại HCM

Khi gắn bóng đèn led xe Toyota Camry bạn sẽ cảm nhận rõ được những ưu điểm trên. Tuy nhiên, độ đèn liên quan trực tiếp đến khả năng vận hành an toàn và thẩm mỹ của xe hơi nên bạn cần lựa chọn những công ty có uy tín. Công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Ngoài cung cấp dịch vụ độ bóng đèn led xe Toyota Camry.

Chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ trang trí ô tô khác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua địa chỉ số 480, An dương vương, phường 4, quận 5 hoặc số 501 An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí MINH để được cung cấp dịch vụ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38