fbpx Độ đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018 tại Sài Gòn - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018 tại Sài Gòn

Những năm trở lại đây, sự phát triển của thị trường xe hơi đã kéo theo sự bùng nổ của thị trường phụ tùng, phụ kiện ô tô, trang trí ô tô trong đó có công nghệ đèn pha. Hãy cùng Mười Hùng Auto chúng tôi tìm hiểu công nghệ độ bóng đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018.

Công nghệ độ đèn led xe Hyundai Santafe 2018

Đèn led được biết đến như loại đèn pha công nghệ hiện đại hơn cả đèn halogen và đèn xenon. Khi độ đèn led xe Toyota Fortuner 2017 bạn không chỉ nâng cấp được khả năng chiếu sáng cho cụm đèn pha nguyên bản mà còn giúp cho chiếc xe sang trọng, thẩm mỹ và phong độ hơn. Hiện nay, công nghệ độ đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018 phổ biến như.

độ đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018

Gắn bóng đèn led siêu sáng: bóng đèn led siêu sáng không chỉ giúp nâng cấp cụm đèn pha nguyên bản lên cường độ chiếu sáng cao và mạnh hơn mà còn không gây chói mắt cho xe đi ngược chiều. Khi độ đèn led siêu sáng này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi di chuyển ở những địa hình khó đi ngay trong đêm tối. Tuy nhiên, gắn bóng đèn led siêu sáng phải kết hợp với bộ tản nhiệt vì nó có lượng tỏa nhiệt cao.

Gắn bóng đèn led ban ngày: hay còn gọi là đèn led trang trí, bởi bên cạnh mục đích hỗ trợ chiếu sáng vào ban đêm thì bóng đèn led còn giúp trang trí cho chiếc xe của bạn phong độ, sang trọng hơn. Tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng mà độ ít hay nhiều đèn led.

– Gắn dải led mí mắt: hiện nay xu hướng gắn dải led mí mắt đang rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng mà nó mang lại cho chiếc xe của bạn. Với việc gia công bằng máy hấp, cụm đèn nguyên bản không bị đục khoét nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Công nghệ độ đèn xenon xe Hyundai Santafe 2018

Đèn xenon được biết đến như loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID, chủ yếu dựa vào lượng nhiệt màu và lượng ánh sáng mà nó mang lại. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và những khách hàng đã độ đèn xenon cho xe Hyundai Santafe 2018 thì đèn xenon có rất nhiều ưu điểm. Nó cho độ chiếu sáng gấp 5 lần, độ bền gấp 10 lần đèn halogen. Trong khi đó mức tiêu hao năng lượng chỉ bằng 1/3 đèn halogen. Đèn xenon cho ánh sáng mạnh và cao với ánh sáng màu trắng xanh, tương tự như ánh sáng ban ngày, giúp bạn dễ dàng quan sát ngay cả trong môi trường đêm tối. Hiện nay, công nghệ gắn đèn xenon xe Hyundai Santafe được gắn ở ba điểm: đèn pha, đèn cos và đèn gầm.Trong đó:

độ đèn xenon cho xe Hyundai Santafe 2018

– Đèn xenon có cường độ chiếu sáng 4000K được gắn ở đèn gầm bởi nó cho ánh sáng trắng, cực kì thuận lượi khi di chuyển trong thời tiết mưa hoặc sương mù.

– Đèn xenon có cường độ chiếu sáng 4300k, cho ánh sáng tiêu chuẩn hơi vàng được sử dụng ở đèn cos và đèn pha.

– Đèn xenon có cường độ chiếu sáng 6000K, cho ánh sáng tiêu chuẩn và cũng được gắn ở đèn cos và đèn pha.

Công nghệ gắn bóng đèn led và xenon xe Hyundai Santafe 2018 ngày càng phát triển mạnh với nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên bạn phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bởi nó liên quan trực tiếp đến khả năng chiếu sáng an toàn cho bạn khi lưu thông và thẩm mỹ củ chiếc xe. Hãy đến với công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nhgiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không chỉ cung cấp dịch vụ độ đèn led và xenon xe Hyundai Santafe mà những dịch vụ trang trí ô tô khác, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38