fbpx Độ đèn pha led Kia K3 tại tphcm giá rẻ chất lượng caoMười Hùng Auto

Độ đèn pha led Kia K3 tại tphcm giá rẻ chất lượng cao

Công nghệ nâng cấp đèn xe hơi thế hệ mới được chú trọng trong thời gian qua, nhằm mang đến sự an toàn cho bạn cũng như gia đình khi lưu thông những chặng đường dài, đặc biệt là khi đi vào ban đêm. Dịch vụ độ đèn pha led Kia K3 tại công ty Mười Hùng Auto với nhiều kiểu như độ đèn cản, LED, độ đèn bi Xenon, độ vòng Angel Eyes đều thuộc loại cao cấp, mang vẻ đẹp lung linh đến cho xế yêu đồng thời tăng độ sáng đèn xe gấp 2 lần đèn nguyên bản.

Độ đèn pha led Kia K3 giá rẻ chất lượng cao chỉ có tại Mười Hùng Auto

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm 01

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm

Độ đèn pha led Kia K3 tại tphcm với kiểu độ đèn cản, Led tối ưu ở tính năng an toàn, không chứa thủy ngân và những chất độc hại, là sản phẩm thân thiện với môi trường. Tiết kiệm 70 đến 80% năng nhiệt, so với đèn nguyên bản. Với các bóng đèn nhỏ được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo trong từng đường nét. Cho ra ánh sáng trắng, sáng hơn và thân thiện với mắt người đi ngược chiều. Là công nghệ siêu sáng, đánh bại các loại đèn thông thường, tối ưu ở khả năng chịu nhiệt cao, bởi lớp nhựa che chở phần đuôi đèn. Phát triển theo công nghệ bán dẫn nên cần rất ít năng lượng để phát sáng, cường độ chiếu sáng cao và mạnh, chùm ánh sáng dài và rộng, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm 02

Gắn đèn pha led Kia K3 tại Tphcm cũng nên nhắc đến kiểu độ bi Xenon giải pháp tăng ánh sáng ngoạn mục vượt trội hơn gấp 10 lần đèn halogen thông thường. Có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn bi Xenon rất đẹp, đây là loại ánh sáng trắng – xanh rất giống với ánh sáng ban ngày. Mặt cắt đi qua phần ánh sáng phía trên theo một mặt phẳng nằm ngang là điểm ưu việc nhất của loại đèn này không chỉ tập trung đươc ánh sáng mà còn hạn chế việc chói xảy ra.

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm 03

Độ Đèn Pha Led Kia K3 Tại Tphcm 04

Độ đèn pha led cho xe Kia K3 tại Tphcm thêm vòng Angel Eyes là sự phá cách mạnh mẽ, tạo điểm nhấn giúp đèn xe nổi bật hơn đầy quyến rũ như đôi mắt thần huyền ảo. Độ vòng Angel Eyes biến đổi hoàn toàn vẻ đơn điệu, mang đến sự độc đáo và thẩm mỹ cao cho dòng xe Kia K3.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38