fbpx Độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng tại HCMMười Hùng Auto

Độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng

Ford Evrest 2008 dòng xe đời cũ sử dụng bóng đèn halogen để chiếu sáng. Công nghệ cũ kĩ này không còn thích hợp mấy với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Việc độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng đang là trào lưu được người dùng quan tâm bởi bóng đèn bi xenon mang lại cường độ chiếu sáng cao. Giúp người lái có thể phóng tầm nhìn của mình ra xa hơn nữa, tránh né những vật cản không có tình trạng va chạm đáng tiếc do tầm nhìn bị giới hạn xẩy ra.

Bóng đèn xenon có cường độ chiếu sáng cao hơn hẳn so với bóng đèn halogen, loại bóng này tiêu thụ nhiên liệu ít, công suất hoạt động của bóng chỉ 35w. Trong khi đó công suất tiêu thụ của bóng đèn halogen cũ lên đến 55w nhưng cường độ chiếu sáng lại thua xa bóng bi xenon. Cơ chế phát sáng của bóng xenon chính là hồ quang điện còn loại bóng halogen phát sáng thông qua sợi đốt.

Bóng đèn bi xenon thường được lắp cho đèn gầm, bóng phát huy tác dụng tốt khi di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa gió, sương mù. Xóa tan màn sương nhờ cường độ ánh sáng mạnh, ánh sáng có mài trắng hơi vàng đây chính là màu sắc đạt chuẩn thường được dùng để lắp đèn cos và đèn pha. Cường độ chiếu sáng của bóng xenon có nhiều loại 3000k, 43000k, 6000k.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng với loại bóng thích hợp. Để cải tiến hệ thống chiếu sáng của đèn xe cũng như nâng tầm đẳng cấp cho em xế nhà bạn trở nên chất ngất hơn nữa.

 

 

 

đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng

 

độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon siêu sáng

 

độ đèn xe Evrest 2008 bi xenon siêu sáng

 

độ đèn xe Ford Evrest bi xenon siêu sáng

 

độ đèn xe Ford Evrest 2008 loại bóng bi xenon siêu sáng

 

độ đèn xe Ford Evrest 2008 bi xenon

 

độ đèn xe Ford Evrest 2008 bằng bóng bi xenon

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777