fbpx Độ đèn xe Ford Ranger Wildtrak cải thiện độ sáng đèn xe hiệu quảMười Hùng Auto

Độ đèn xe Ford Ranger Wildtrak cải thiện độ sáng đèn xe hiệu quả

Vừa có thể tăng cường tính thẩm mỹ cho xế hộp, vừa mang lại cường độ ánh sáng mạnh mẽ, hoạt động tốt là những gì mà dịch vụ độ đèn xe Ford Ranger Wildtrak tại Tphcm mang đến. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nâng cấp xế hộp, được nhiều chủ xế quan tâm và hài lòng khi trải nghiệm. Công nghệ này sử dụng ánh sáng các loại đèn có nguồn sáng chất lượng cao và độ bền đáng kể đến. Hơn thế nữa, công đoạn thực hiện được các nhân viên kỹ thuật chú trọng, tỉ mỉ, luôn theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Độ Đèn Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm 02

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm

* Hàng Có Sẳn

Độ đèn xe Ford Ranger Wildtrak ứng dụng công nghệ led cải thiện độ sáng đèn xe

Độ đèn ô tô ứng dụng công nghệ chiếu sáng led mang lại ánh sáng mạnh cùng với sự cuốn hút, đẹp mắt cho cụm đèn xe. Loại bóng này có kích thước nhỏ nên việc chế tác theo yêu cầu của chủ xế được thực hiện dễ dàng hơn. So với các loại bóng truyền thống như halogen thì led có phần tiết kiệm điện năng hơn từ 70-80%. Tuổi thọ trung bình cao đến 15.000 giờ, đạt ánh sáng cực nhanh chỉ trong vòng 0,1 giây, không lo ngại độ trễ.

Độ Đèn Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm 04

Độ đèn led, xenon xe Ford Ranger Wildtrak

Độ đèn led, xenon Ford Ranger Wildtrak có thêm đèn mắt quỷ, là một công nghệ hiện đại sử dụng bóng bi xenon cường độ ánh sáng gấp 3 lần halogen. Ngoài chức năng tạo ánh sáng mạnh mẽ, tiết kiệm 1/3 điện năng, công suất 35W, cho việc lưu thông trong đêm thuận tiện hơn. Việc độ đèn kết hợp mắt quỷ còn có khả năng thay đổi màu ánh sáng đèn qua hiệu ứng bằng app điện thoại. Chuyển đổi các màu sắc khác nhau như: tím, hồng, cam, xanh lá, xanh dương một cách nhay nhạy. Mang lại cá tính cho xế hộp, chúng có độ bền cao, tuổi thọ 3.500 giờ, lại kín khí, lớp vỏ thạch anh cứng cáp, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Độ Đèn Xe Ford Ranger Wildtrak Tại Tphcm 05

Độ bóng đèn xe Ford Ranger Wildtrak hoàn toàn mang lại nguồn sáng ổn định, ánh sáng gần như ánh sáng ban ngày là một ưu điểm đáng nhắc đến. Bên cạnh đó, chúng luôn hoạt động ổn định, ánh sáng đồng nhất, không khuếch tán, giúp người lái phát hiện sớm và tự tin xử lý trước mọi biến cố.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38