fbpx độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM giá rẻ chất lượng caoMười Hùng Auto

độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM giá rẻ chất lượng cao

Độ đèn là một trào lưu làm đẹp cho ô tô không bao giờ lạc hậu. Bởi nó sẽ giúp mang đến cho chiếc xe một diện mạo mới với những chùm ánh sáng huyền ảo. Nhiều chủ xe rất ưa chuộng dòng dịch vụ độ này. Hôm nay, công ty Mười Hùng Auto sẽ giới thiệu đến quý khách độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, Mười Hùng Auto đã cho nhập về nhiều dạng đèn khác nhau, quý khách có thể lựa chọn độ theo ý thích, có thể độ bi xenon, hay thêm vòng angel eyes, đèn Led. Thậm chí, để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể lựa chọn cho mình trọn bộ đèn LED độ sẵn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Mười Hùng Auto hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng tuyệt vời nhất cho quý khách.

Độ Đèn Xe Kia Sorento Tại TPHCM

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Xe Kia Sorento Tại TPHCM

– Xuất Xứ: Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao

– Độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM giá rẻ với đèn bi xenon cho lượng ánh sáng chiếu qua gương cầu sẽ hội tụ ánh sáng tốt hơn làm cho đèn cos luồng sáng rộng và mạnh nhưng không gây chói mắt cho xe đi ngược chiều, giúp chiếu sáng lề đường tốt hơn, đèn pha có luồng sáng rộng và tập trung, giúp quý khách lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng. Độ sáng của đèn bi xenon tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%).

Độ Đèn Xe Kia Sorento Tại TPHCM 01

– Độ đèn xe Kia Sorento với các dãy đèn Led vừa tạo điểm nhấn cho đèn, vừa làm tăng độ chiếu sáng. Đèn Led là công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Các nhà sản xuất đã cho thiết kế đèn Led thành các dãy đèn nhỏ, cho công suất nhỏ hơn, hạn chế được việc gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác của đèn. Với nhiều màu sắc khác nhau, đèn Led độ sẽ mang đến cho cặp đèn xe vẻ đẹp ma mị, đầy cuốn hút.

Độ Đèn Xe Kia Sorento Tại TPHCM 02

– Độ đèn xe Kia Sorento tại TPHCM uy tín sẽ giúp xế càng nổi bật hơn với các vòng đèn angel eyes. Độ vòng angel eyes sẽ làm nổi bật lên đèn độ của xe, tăng độ thẩm mỹ cho xe, mang đến vẻ đẹp đầy cuốn hút, nhất là khi đi vào buổi tối. Thời gian độ vòng angel eyes vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38