fbpx Độ đèn pha xenon cho xe Ford Ecosport tăng sáng tối đaMười Hùng Auto

Độ đèn pha xenon cho xe Ford Ecosport tăng sáng tối đa

Để tăng độ sáng cho xe Ford thì nhiều chủ xe đã sử dụng cách độ đèn xe Ford Ecosport tại Mười Hùng Auto, đơn vị độ đèn xe hơi số 1 tại TP HCM hiện nay

Ford Ecosport dòng xe có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng vì muốn tiết kiệm chi phí nên bên phía nhà sản xuất đã giảm bớt phần nào chi phí cho việc sản xuất đèn trang bị. Để bán ra thị trường với mức giá phải chăng, mặc dù là dòng xe tốt chất lượng nhưng bộ phần đèn đi theo xe có khá nhiều nhược điểm loại đèn halogen chỉ dùng trong những điều kiện khí hậu tốt. Nếu di chuyển trong khí hậu sương mù tầm nhìn sẽ bị hạn chế và chế độ phát sáng bằng dây tóc tốn năng lượng nhưng độ bền không cao dễ cháy nếu vô tình di chuyển trong trời tối mà đèn cháy điều đó thật nguy hiểm.

Để thay thế hệ thống đèn halogen nguyên bản, các chủ sở hữu xe đa số đều lựa chọn độ đèn pha xenon Ford Ecosport. Bỏ ra một khoản tiền hợp lý để trang bị cho xế cưng của mình thêm tính tiện ích là điều cần thiết.

độ đèn pha xe Ford Ecosport

Vì sao đèn halogen nguyên bản của xe Ford Ecosport không được ưa chuộng

Phải thừa nhận rằng chiếc xe Ford Ecosport có rất nhiều ưu điểm, nhưng để hạn chế chi phí sản xuất nên đèn pha của chiếc xe này vẫn chỉ được nhà sản xuất trang bị đèn halogen giống như những sản phẩm xe cùng phân khúc khác. Chiếc đèn này không chỉ có chi phí rẻ mà cấu tạo còn đơn giản, rất dễ lắp đặt nên tiết kiệm cả chi phí và cả thời gian lắp ráp.

Tuy có chi phí rẻ, ngay cả khi chủ sở hữu cần thay, nhưng bóng đèn halogen cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm hạn chế gây phiền toái đối với chủ phương tiện.

độ đèn pha xenon Ford Ecosport

Bóng đèn halogen có dây tóc lại có khả năng chịu nhiệt cao nên lượng điện năng tiêu thụ rất lớn mà đa số là điện năng lãng phí thoát ra ngoài môi trường. Mặc dù lượng điện năng tiêu thụ lớn nhưng hiệu quả chiếu sáng của loại đèn này rất trung bình. Nó chỉ đủ dùng trong điều kiện thời tiết, giao thông thuận lợi còn trong những ngày trời sương mù, trời mưa lớn sẽ chẳng cải thiện tầm nhìn của người lái xe là mấy.

Bóng đèn halogen do cấu tạo phát sáng bằng dây tóc, nên rất dễ đứt và dễ hỏng. Nếu xe đang đi đường xa vào ban đêm, việc hỏng bóng đèn quả thực vô cùng nguy hiểm.

Độ đèn pha xenon Ford Ecosport tại Mười Hùng Auto

Độ đèn pha Ford Ecosport
độ đèn xenon Ford Ecosport

Giải pháp hiệu quả, tốn kém ít chi phí để khắc phục, cải thiện hệ thống đèn xe của Ford Ecosport chính là độ đèn pha.

Hiện nay tại Mười Hùng Auto có cung cấp dịch vụ độ đèn pha cho tất cả các dòng xe ô tô nói chung và xe Ford Ecosport nói riêng. Công nghệ độ đèn pha rất đa dạng từ độ đèn LED đến đèn xenon… Mỗi loại độ đèn pha xe ô tô Ford Ecosport sẽ có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu, sở thích của quý khách hàng để lựa chọn cho phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại đèn cũng như công nghệ đèn phù hợp với túi tiền và sở thích của khách hàng.

Dịch vụ độ đèn pha xenon Ford Ecosport tại cửa hàng của chúng tôi cam kết uy tín, chuyên nghiệp không gây hư hại, ảnh hưởng đến thiết bị, cấu trúc của xe. Qúa trình độ đèn được tiến hành công khai và có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38