fbpx Độ đèn Xenon cho xe Ford Explorer 2017 hàng chất lượng tốtMười Hùng Auto

Độ đèn Xenon cho xe Ford Explorer 2017 hàng chất lượng tốt

Cơ sở độ bóng đèn Xenon xe Ford Explorer 2017 giá tốt và chất lượng cũng tốt tại Q5 HCM là nơi đây? Đây cũng chính là câu hỏi của nhiều chủ xế đang muốn tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp cho xế cưng. Nếu bạn cũng đang sở hữu xế cưng thì tại sao lại không quan tâm đến việc làm đẹp cho nó đúng không nào.

Ánh đèn halogen nguyên bản của xe Ford Explorer 2017 khiến bạn cảm thấy không hài lòng? Với cách làm đơn giản, chi phí thấp độ đèn xenon cho xe Ford Explorer sẽ cải thiện hiệu quả ánh sáng từ chiếc xe hơi này.

độ đèn xenon xe Ford Explorer 2017

Độ bóng đèn có nhiều loại từ bình dân đến cao cấp

Hiện nay có 2 phương pháp độ đèn phổ biến tại nước ta chính là độ đèn led hoặc độ đèn xenon. Mỗi loại đèn đều có những ưu điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều cho ánh sáng tốt hơn so với đèn halogen, cho tuổi thọ của đèn lâu bền hơn. Giá cả gắn bóng đèn cũng rất đa dạng có thể giao động từ 1 triệu cho đến hàng chục triệu đồng, thậm chí là vài chục triệu.

lắp bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017

Dĩ nhiên, ông cha ta nói không sai tiền nào của nấy. Những loại đèn có xuất xứ không rõ ràng, nguồn gốc đến từ Trung Quốc luôn có giá thành rẻ hơn hẳn so với những loại đèn đến từ những hãng sản xuất uy tín. Hơn nữa, giá cả gắn bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017 còn phụ thuộc vào địa chỉ cửa hàng thực hiện. Chỉ khi bạn tới những địa chỉ uy tín, tin cậy như Mười Hùng Auto, thì mức giá mới được đảm bảo nhiều ưu đãi nhất, chính xác nhất chứ không phải lấy sản phẩm kém chất lượng để bán với mức giá đắt đỏ kiếm lợi.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng của những nhà sản xuất có thương hiệu. Vì bóng đèn rất quan trọng đối với an toàn giao thông trên đường. Sẽ thật xui xẻo nếu bóng đèn đột nhiên cháy, tắt khi bạn đi đường xa, trời tối và thời tiết không ủng hộ. Có thể chỉ đắt hơn 1 vài triệu, nhưng chất lượng đảm bảo cũng là sự cam kết cho an toàn của bạn.

Nguyên tắc an toàn khi độ bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017

Khi tiến hành độ bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017 Mười Hùng Auto luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Thông thường chúng tôi luôn phải mở toàn bộ ổ đèn ra khi thực hiện quá trình này, nhưng với công nghệ mở đèn bằng lò hấp nhiệt hiện đại chứ không phải những đồ vật thủ công nên đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng và không gây hư hại đến sơn của xe. Những người thợ có kiến thức và kĩ thuật giỏi của Mười Hùng Auto gắn bóng đèn đảm bảo không để xảy ra hiện tượng chập cháy.

độ bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017

Với những chủ xe kĩ tính không muốn thay đổi cấu trúc xe, và muốn lắp lại đèn zin khi cần thiết chúng tôi có thể gắn bóng đèn nguyên ổ không phải độ chế. Như vậy, khi bạn không có nhu cầu sử dụng bóng đèn lắp thêm, bạn có thể tháo chúng ra và trả lại đèn zin theo xe. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, những loại bóng đèn này chỉ có ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo xe không bị thay đổi, còn về độ sáng không thể sánh bằng những sản phẩm đèn độ.

Khi qúy khách hàng thực hiện độ bóng đèn xenon xe Ford Explorer 2017 tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cực yên tâm. Mười Hùng Auto luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38