fbpx Độ đèn pha bi xenon cho xe Honda City - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn pha bi xenon cho xe Honda City

Hầu như các chủ xe đều lựa chọn dịch vụ độ đèn pha nhằm cải thiện chất lượng đèn của xe. Để giúp tăng khả năng chiếu sáng của đèn, các nhà sản xuất đã cho ra đời loại đèn bi xenon. Loại đèn này có nhiều ưu điểm hơn những bộ đèn nguyên bản, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Độ đèn bi xenon trên mẫu xe Honda City tại TPHCM, sẽ mang đến những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho quý khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô, Mười Hùng Auto đã cho ra mắt nhiều mẫu đèn độ cho các dòng xe khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu độ đèn bi xenon Honda City đến những khách hàng đang có nhu cầu mong muốn độ đèn.

Độ đèn pha bi xenon Honda City chuyên nghiệp

độ đèn pha Honda City

Đèn Pha bi xenon được biết đến là loại đèn có cấu tạo thấu kính gương cầu, giúp tập trung tất cả ánh sáng từ đèn xenon tụ vào 1 điểm. Điều này giúp cho đèn có khả năng chiếu sáng tốt hơn, quang phổ cũng rộng hơn. Khi độ đèn bi xenon tạo nên dòng ánh sáng dịu nhẹ, không bị chói gắt, không gây ảnh hưởng đến người đi đối diện. Đèn bi xenon cho tuổi thọ trung bình cao gấp 10 lần so với loại đèn halogen truyền thống mà các hãng xe thường dùng. Ngoài ra, đèn còn cho khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với đèn halogen nhưng lại có cường độ chiếu sáng cao hơn gấp 2 – 3 lần. Hầu hết các mẫu đèn bi xenon đều cho lượng ánh sáng tỏa ra đẹp hơn, sáng hơn, góc tỏa sáng rộng hơn, có mặt cắt phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang. Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, còn khi bật cos thì sẽ có 4 đèn cos sáng cùng lúc. Với sự đa dạng về các loại bi khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích riêng của mình để Độ đèn bi xe non trên mẫu xe Honda City của mình.

độ đèn bi xenon Honda City

Quy trình thực hiện độ đèn bi xenon Honda City

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về Quy trình thực hiện độ đèn pha xenon cho xe Honda City này nhé:

Bước 1: Khâu chuẩn bị

  • Tháo bộ đèn nguyên bản ra khỏi xe.
  • Kiểm tra các nguồn điện.
  • Vệ sinh và tháo nắp đèn.

Bước 2: Tiến hành công đoạn độ đèn

  • Kiểm tra bóng đèn xenon trước khi độ
  • Tháo nắp đèn xe
  • Vệ sinh nắp đèn cho sạch và sáng
  • Lắp bi xenon vào đèn
  • Lấy máy gò xung quanh náng đèn cho nóng rồi lắp nắp đèn vào.
  • Cố định lại đèn cho chắc chắn.

Bước 3: Kiểm tra và thử nghiệm hoạt động của đèn về ánh sáng, nguồn điện trước khi giao trả xe đến khách hàng.

Tăng tuổi thọ cho độ đèn pha xenon Honda City bằng cách thực hiện các bước chăm sóc xe như sau

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng của chóa đèn có bị ố vàng hay ngả màu không.

– Vệ sinh xe bằng nước xà phòng, dùng khăn mềm nhúng nước lau sạch, sử dụng giấy nhám mềm đã được ngâm trong nước để lau bề mặt đèn theo đường thẳng. Sau khi các đèn được đánh bóng, chúng  ta dùng khăn sạch lau thêm một lần nữa (Lưu ý nên đậu xe vào khu vực bóng râm hoặc garage để vệ sinh).

– Khi đèn xe có hiện tượng đọng sương, nên tháo khung đèn và hơ khô hoặc lau hết nước đọng. (Cần chú ý không sử dụng các loại khăn cotton để lau vì chúng dễ để lại bông vải trong đèn xe).

độ đèn pha xenon cho xe Honda City

Với sự phát triển của công nghệ đèn hiện nay, quý khách sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những gì mà dịch vụ độ đèn pha bi xenon cho xe Honda City. Các mẫu bi đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, cường độ chiếu sáng mạnh, góc tỏa rộng, là những gì mà đèn bi xenon mang lại cho chiếc xe City sau khi độ. Với những mẫu đèn luôn được cho cập nhật và nhập khẩu trực tiếp, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực độ đèn, Mười Hùng Auto đảm bảo độ đèn pha bi xenon sẽ làm nâng cao đẳng cấp của chiếc xe.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38