fbpx Độ bóng đèn xenon cho xe Honda CRV giá rẻ tại tp hcm - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ bóng đèn xenon cho xe Honda CRV giá rẻ tại tp hcm

Độ đèn xenon cho Honda CRV đang là một nhu cầu được nhiều người tại TP HCM ưa chuộng, không những tăng ánh sáng mạnh mà còn giúp sẽ của bạn trở nên mạnh mẽ cá tính hơn rất nhiều.

Đèn xenon là loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID, dựa vào nhiệt độ màu và lượng ánh sáng mà nó mang lại cho khả năng sáng hơn rất nhiều so với đèn halogen. Đèn xenon có độ sáng gấp 5 lần đèn halogen với một bóng đèn xenon 35w sẽ cho độ sáng tương ứng với bóng đèn halogen 100w. Bên cạnh đó, nhờ hoạt động dưa trên nguyên lí hồ quang điện, không dùng sợi đốt nên đèn xenon có độ bền gấp 10 lần đèn halogen và chỉ tiêu thụ nhiên liệu bằng 1/3 đèn halogen. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các loại bóng đèn xenon cho xe giá rẻ chất lượng cao.

Dịch vụ gắn bóng đèn xenon xe Honda CRV tại Mười Hùng Auto

độ đèn xenon cho xe Honda CRV

– Bóng đèn xenon có cường độ chiếu sáng 4000K được sử dụng tại đèn gầm. Nó sẽ cho lượng ánh sáng mạnh màu trắng sáng, tương tự như ánh sáng ban ngày, giúp bạn quan sát dễ dàng trong thời tiết mưa và sương mù.

– Bóng đèn xenon có cường độ chiếu sáng 4300K, thường cho màu vàng nhạt, áp dụng tại đèn cos và đèn pha.

– Bóng đèn xenon có cường độ chiếu sáng 6000K cho ánh sáng tiêu chuẩn cũng được áp dụng với đèn cos và đèn pha.

độ đèn xenon cho xe Honda CRV

Khi độ đèn xenon Honda CRV không chỉ ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng mà còn liên quan đến tổng thể thẩm mỹ chiếc xe của bạn nên hãy lựa chọn cơ sở có uy tín như Công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí ô tô, trong đó có độ đèn xenon Honda CRV, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đảm bảo phụ kiện, phụ tùng chính hãng cùng chính sách bảo hành ưu đãi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Mười Hùng Auto. Mọi thông tin xin liên lạc về địa chỉ 490, An Dương Vương, phường 4, quận 5 và 501 An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc quý khách có thể liên lạc theo đường dây nóng 0944 74 3838 và truy cập website muoihungauto.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38