fbpx Độ đèn xenon cho xe Hyundai Elantra giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn xenon cho xe Hyundai Elantra giá rẻ

Trào lưu độ đèn xenon đèn led xe Hyundai Elantra đang được các chủ xế hưởng ứng khá nhiệt tình, nhằm cải tiến độ sáng cho chiếc đèn xe của mình quan sát thuận tiện hơn trong bóng tối. Thỏa mãn được đam mê độ xe lên đúng như mơ mong muốn của mình hãy đến với Mười Hùng Auto.

lắp đặt đèn xenon đèn led xe Hyundai Elantra

Trào lưu độ đèn xe đang nở rộ trên thị trường. Những chủ sở hữu xe Huynda Elantra cũng tất tả tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt đèn xenon đèn led xe Hyundai Elantra để cải thiện mức độ chiếu sáng cũng như thỏa mãn đam mê, nhãn quan. Cùng tìm hiểu về việc độ đèn xe trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của đèn xenon, đèn led cho xe Huynda Elantra so với đèn halogen nguyên bản

Cũng như các dòng xe khác trên thị trường, đèn pha nguyên bản zin theo xe Huynda Elantra là đèn halogen. Bởi loại đèn pha này có chi phí sản xuất thấp hơn hẳn so với các loại đèn khác trong đó có đèn xenon và đèn led, nên các nhà sản xuất đều sử dụng loại đèn này khi sản xuất xe. Chủ sở hữu xe Huynda Elantra chẳng mấy hài lòng với đèn halogen nguyên bản này nên tìm đến giải pháp khác để tăng thêm giá trị, tính năng của xế cưng. Vậy những ưu điểm nổi bật nào của lắp đặt đèn xenon, đèn led xe Hyundai Elantra giá rẻ tại HCM để không ít người chẳng ngần ngại bỏ thêm chi phí độ đèn xe?

lắp đặt đèn xenon, đèn led xe Hyundai Elantra giá rẻ tại HCM

+ Sáng hơn: một điều hiển nhiên rằng đèn led, đèn xenon có cường độ ánh sáng mạnh hơn, tập trung hơn so với đèn halogen. Nhưng nguồn ánh sáng ấy lại được tạo ra bởi nguồn điện tiêu thụ ít hơn hẳn. Ví dụ một bóng đèn halogen 100W chỉ cho ánh sáng tương đương với bóng đèn xenon có 35W

+ Bền hơn: do không có dây tóc, nên bóng đèn xenon và đèn led không chịu tác động rung chuyển khi Huynda Elantra nên không dễ bị cháy, tuổi thọ của bóng đèn xenon cao gấp 4 lần và của bóng đèn led cao gấp 7 đến 8 lần so với bóng đèn halogen

+ Đẹp hơn: đừng nghĩ rằng đèn chỉ có tác dụng vào ban đêm nhé, hệ thống đèn được độ cho xe Huynda Elantra còn hữu ích cả vào ban ngày. Tất nhiên dù ban đêm, hay ban ngày nhờ việc độ đèn mà diện mạo xế cưng của bạn được thay đổi, bắt mắt hơn, ấn tượng hơn.

lắp đặt đèn xenon, đèn led xe Hyundai Elantra giá rẻ

Lắp đặt đèn xenon, đèn led xe Hyundai Elantra giá rẻ ở đâu?

Do nhu cầu của các chủ sở hữu xe rất lớn nên ngày càng có nhiều cửa hàng, trung tâm độ xe ô tô ra đời. Thực tế có không ít cửa hàng chưa đủ kinh nhiệm, trình độ để hoàn thành công việc độ đèn xe một cách tốt nhất nhưng nhờ những chiêu quảng cáo giá rẻ đánh lừa khách hàng. Họ thường đưa ra dịch vụ giá rẻ nhưng để có được dịch vụ độ đèn xe rẻ như thế, chắc chắn những mẫu đèn họ sử dụng phải là hàng rởm, có chi phí thấp. Tại Mười Hùng Auto, chúng tôi không cam kết lắp đặt đèn xenon, đèn led xe Hyundai Elantra giá rẻ trên thị trường, chúng tôi chỉ dám cam kết chất lượng số 1 cùng mức giá hợp lí, cạnh tranh. Mười Hùng Auto với các sản phẩm bóng đèn nhập khẩu trực tiếp, nên không thể có mức giá thậm chí rẻ chưa đủ tiền mua bóng đèn xịn, chất lượng được. Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn địa chỉ độ đèn xe tránh tiền mất tật mang.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38