fbpx Độ đèn pha bi Xenon xe Toyota Altis giá rẻ tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn pha bi Xenon xe Toyota Altis giá rẻ tại TPHCM

Theo bạn Innova mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Toyota khi được trang bị đèn pha bi xenon thời trang và đẳng cấp sẽ như thế nào? Nếu bạn thắc mắc về điều đó vậy thì tại sao không thử một lần độ đèn pha bi Xenon xe Toyota Innova để xem đẳng cấp của chiếc xe sẽ được nâng lên tầm cao như thế nào.

Khi sở hữu một chiếc xế cưng như Innova, bạn muốn trang hoàng cho chiếc xe của mình thêm ấn tượng, nổi bật lại tiện sử dụng thì cách đơn giản nhất chính là độ đèn pha bi Xenon xe Toyota Innova. Mặc dù không còn quá xa lạ với những người đam mê độ xe, nhưng không phải ai cũng có cách hiểu đúng về độ đèn bi xenon.

độ đèn pha bi Xenon xe Toyota Innova

Đánh giá Độ đèn bi xenon xe Innova giá rẻ tại TPHCM

+ Ưu điểm từ việc độ đèn bi xenon: So với chiếc đèn halogen nguyên bản, đèn bi xenon có nguồn sáng mạnh hơn hẳn nhưng lại tốn ít nguyên liệu hơn, nằm trong phần ba giới hạn từ 45W đến 65W. Đèn bi xenon có hai chế độ là đèn cốt và đèn pha. Đèn cốt có luồng ánh sáng bao phủ thấp để không làm chói mắt người đối diện, đèn pha luồng sáng tập trung xa để lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng. Nhờ hệ thống ánh sáng mạnh và linh hoạt mà tài xế quan sát nhanh và xử lí kịp thời những vấn đề xảy ra trên đường hạn chế thấp nhất những tai nạn, rủi ro khi tham gia giao thông. Hơn nữa, chiếc xe Innova của bạn trông sẽ thật ngầu và thời thượng nhờ hệ thống đèn bi xenon đấy.

+ Hạn chế khi độ đèn bi Xenon Toyota Innova: bên cạnh những ưu điểm, tác dụng kể trên việc độ đèn bi xenon cho xe cũng gây nên nhiều hạn chế khiến chủ sở hữu xe phải cân nhắc như khi luồng sáng quá mạnh quá tập trung trên đoạn đường không có giải phân cách rất dễ gây lóa mắt và gây nguy hiểm cho người đi đối diện. Độ đèn xe nếu sử dụng nguyên bản bộ đèn của trung quốc không gây ảnh hưởng đến thiết kế xe, nghĩa là khi bạn muốn trả về zin máy vẫn làm được nhưng hạn chế là ánh sáng không ổn định, chất lượng đèn kém và tuổi thọ đèn thấp. Còn khi độ đèn xe can thiệp vào hệ thống đèn của ô tô, nghĩa là bạn đã thay đổi cấu trúc nguyên bản của ô tô.

độ đèn pha Xenon xe Toyota Innova

Độ đèn bi xenon xe Innova tại Hùng Mười Auto

Mười Hùng Auto tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của giới đam mê độ xe ô tô nói chung và độ đèn xe nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê độ xe không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao khả năng tay nghề cũng như sự sáng tạo về độ đèn bi xenon cho xe, Mười Hùng Auto phát huy tối đa những ưu điểm của đèn bi xenon và khắc phục những hạn chế khi độ đèn xe cho xế cưng của bạn. Độ đèn pha Xenon xe Toyota Innova chưa từng xảy ra tình trạng chập điện, hỏng hóc. Tầm chiếu sáng cũng được các thợ lành nghề của chúng tôi căn chỉnh không quá thấp nhưng đủ an toàn cho người đi đối diện không bị chói mắt.

đèn Xenon Toyota Innova

Nếu bạn muốn tân trang cho chiếc xe Innova của mình trở nên khác biệt nhưng chưa có ý tưởng, hãy đến với Mười Hùng Auto chúng tôi tại 490 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn, gợi ý những ý tưởng mới lạ, độc đáo nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38