fbpx Độ bóng đèn xenon xe cho Toyota Camry cao cấp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ bóng đèn xenon xe cho Toyota Camry cao cấp

Hiện nay trào lưu độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm về ánh sáng mà loại đèn này mang lại cho người sử dụng khi di chuyển trong môi trường đêm tối và sương mù.

Ưu điểm của bóng đèn xenon xe Toyota Camry

Cùng với sự phát triển của thị trường xe hơi là sự bùng nổ của các loại thiết bị, phụ tùng xe, đồ chơi ô tô. Trong đó phải kể đến công nghệ đèn pha ô tô. độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry không chỉ giúp chiếc xe có được ánh sáng tốt hơn, an toàn khi di chuyển vào ban đêm mà còn tạo vẻ ngoài phong độ, lịch lãm và sang trọng cho chiếc xe. Công nghệ đèn pha ô tô bao gồm bốn loại đèn halogen, đèn xenon, đèn led và đèn Lazer. Trong đó, hiện nay trên thị trường thì việc độ đèn xe hơi bằng đèn xenon được ưa chuộng hơn cả. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại, như:

Độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry

–  Đèn xenon là loại đèn cho ánh sáng mạnh, dựa vào nhiệt độ màu và lượng ánh sáng mà nó mang lại. So với bóng đèn halogen thì độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry sẽ cho ánh sáng mạnh gấp 5 lần so với các loại bóng đèn halogen. Một bóng đèn xenon 35w sẽ cho lượng ánh sáng tương đương với bóng đèn halogen 100w, không chỉ sáng hơn mà bóng đèn xenon còn tiêu thụ công suất thấp hơn nhiều so với bóng đèn halogen. Khi mà công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w mà bóng đèn halogen có công suất tiêu thụ lên đến 55w. Có được ưu điểm này là nhờ cơ chế phát sáng của bóng đèn xenon dựa trên cơ chế hồ quang điện. Trong khi bóng đèn halogen hoạt động thông qua sợi đốt liên tục. Rõ ràng việc gắn bóng đèn xenon cho xe vừa sáng vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry

– Không chỉ cho độ sáng mạnh và ổn định mà độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry còn bền hơn. Đèn xenon là loại bóng đèn pha phóng điện cường độ cao HID, nó có tuổi thọ gấp 10 lần bóng đèn halogen. Do bóng đèn xenon không có đây tóc nên những rung động từ việc di chuyển sẽ không gây ảnh hưởng gì đến bóng đèn xenon. Thường tuổi thọ cho mỗi bóng đèn xenon là 3500 giờ.

–  Ngoài ra bóng đèn xenon không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với bóng đèn halogen mà còn cho cường độ ánh sáng cao gấp 2-3 lần.

Độ đèn xenon xe Toyota Camry không chỉ giúp bạn di chuyển an toàn trong đêm, nhất là những địa hình khó di chuyển, không có đèn chiếu sáng công cộng. Bóng đèn xenon khi hoạt động dựa vào nhiệt độ mà sẽ cho người lái loại ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày. Có thể giúp bạn dễ dàng quan sát và xử lí các tình huống bất ngờ một cách kịp thời, hiệu quả.

Lựa chọn độ đèn xenon xe Toyota Camry ở nơi có uy tín

Độ đèn xenon Camry có rất nhiều ưu điểm và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí ô tô.

độ bóng đèn xenon xe Toyota Camry

Trong đó có dịch vụ độ đèn xenon xe Toyota Camry. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết , sử dụng thiết bị ngoại nhập chính hãng với giá cả hợp lí và được bảo hành miễn phí.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38