fbpx Độ đèn Xenon siêu sáng cho xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn Xenon siêu sáng cho xe Honda Civic 2017

Độ đèn xenon Honda Civic

Chiếc xe Honda Civic 2017 ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế đẹp mắt, động cơ khỏe khoắn nhưng không phải chiếc xe này không có điểm nào hạn chế. Cụ thể chất lượng bóng đèn nguyên bản của xe chỉ phù hợp nếu xe đi trên địa hình bằng phẳng và điều kiện thời tiết tốt. độ bóng đèn xenon xe Honda Civic 2017 sẽ cải thiện hiệu quả sử dụng hệ thống đèn của xe.

gắn đèn xenon Honda Civic 2017

Nâng cấp bóng đèn xenon cho Honda Civic  2017– lợi ích nhiều hơn mong đợi

Độ đèn xenon xe Honda Civic là liên quan đến sự an toàn của bạn vào ban đêm. Vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm, chú trọng. Với ánh sáng của đèn ô tô tốt hơn tất nhiên người lái xe sẽ có khả năng xử lý các vấn đề xảy ra nhanh hơn bình thường. Trong điều kiện thuận lợi cả về địa hình và thời tiết, bóng đèn LED nguyên bản của Honda Civic không đáng ngại. Nhưng khi xe di chuyển xa, địa hình không bằng phẳng và trời có mưa thì người lái xe sẽ gặp khó khăn nếu sử dụng bóng đèn nguyên bản này.

gắn bóng đèn xenon Honda Civic 2017

Đèn xenon Honda Civic 2017 là loại bóng đèn siêu sáng, với công nghệ HID cho hiệu xuất phát sáng gấp 3 lần bóng đèn halogen nhưng lại tiết kiệm năng lượng hơn. Theo thử nghiệm, 1 bóng đèn halogen có công xuất 100W chỉ bằng 1 bóng đèn xenon công suất 35W. Mặc dù cho độ sáng cao gấp 3 lần nhưng thực tế năng lượng tiêu thụ của xenon lại chỉ bằng 1/3 bóng đèn thường. Thêm nữa, do không có dây tóc nên bóng đèn xenon hoạt động bền bỉ hơn hẳn. Cụ thể 1 bóng đèn xenon cho xe ô tô có tuổi thọ gấp 10 lần bóng đèn halogen.

đèn xenon siêu sáng Honda Civic 2017

Ánh sáng của đèn xenon khi lắp đặt cho Honda Civic không hề chói mắt bởi loại đèn này cho ra ánh sáng trắng rất gần với ánh sáng ban ngày nên người lái xe càng dễ dàng tiếp nhận các hình ảnh từ khoảng cách xa và phán đoán tình hình giao thông nhanh nhất để xử lý kịp thời.

gắn đèn Xenon cho xe Honda Civic 2017

Độ bóng đèn xenon xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ độ xe ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều chủ sở hữu xe ô tô nói chung và xe Honda Civic 2017 nói riêng đã tìm đến Mười Hùng để thực hiện những cuộc lột xác ngoạn mục cho chiếc xe của mình.

đèn Xenon cao cấp cho xe Honda Civic 2017

Đèn xenon được cung cấp bởi Mười Hùng Auto đảm bảo là sản phẩm chính hãng có giấy tờ xuất xứ và bảo hành đầy đủ cho khách hàng chứ không phải hàng giá rẻ, trôi nôi trên thị trường. Nếu phát hiện có dấu hiệu hảng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 200% cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ lưỡng là những thợ lành nghề, có kinh nghiệm sẽ thực hiện gắn bóng đèn xenon xe Honda Civic 2017 không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của xe. Bạn sẽ được nhân viên của Mười Hùng Auto tư vấn và phục vụ tận tình. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là châm ngôn phục vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38