fbpx Độ led mica cho đèn pha Kia K3 trang điểm cho đôi mắt đèn xeMười Hùng Auto

Độ led mica cho đèn pha Kia K3 trang điểm cho đôi mắt đèn xe

Độ led mica cho đèn pha Kia K3 biến em xế cưng nhà bạn trở nên chất hơn khi thêm phần điểm nhấn ngay bộ phận mí mắt hoặc trên dưới đèn xe. Em xế nhà bạn được gia tăng thêm tính thẫm mỹ nổi trội hơn nữa, đẹp độc đáo hơn nhiều so với phiên bản gốc trước đó.

Hình thức độ chế này hiện đang được nhiều chủ xế quan tâm bởi nó đẹp, độc, lạ và không hề đụng hàng. Bộ đèn rất dễ dàng chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể tạo nên độ chất riêng tùy thuộc vào độ biến tấu với nhiều hình dạng khác nhau của xế. Sản phẩm dùng độ đèn được bán tại Mười Hùng có cam kết chất lượng, sẽ được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao. Mang lại một diện mạo chất, mới mẻ cho em xế nhà bạn.

Điểm nổi bật của đèn led mí có lẽ đó chính là kiểu dáng đẹp ấn tượng sắc xảo. Đây là chọn lựa tuyệt vời cho những ai đang muốn kiếm tìm sự hoàn hảo. Đèn led mica chất liệu dẻo dai có độ bền cùng tuổi thọ cao. Tắt cả kết hợp lại với nhau tạo thành một dãy viền đèn hợp nhất tăng cường độ sáng trong đêm tối. Góp phần tạo nên cắt mặt của xe trở nên đẹp hơn và lung linh hơn. Ngoài tăng cường độ sáng thì đôi mắt của đèn xe cũng như được trang điểm nổi bật hơn.

Dịch vụ độ led mica cho đèn pha Kia K3 được thực hiện tại Mười Hùng Auto với giá thành phải chăng. Bạn có thể tùy biến con ô tô tầm trung của mình thành hàng khủng sang trọng và đẳng cấp hơn. Quy trình thực hiện độ led mica diễn ra khá nhanh chóng, các nguồn điện sẽ được thợ có tay nghề cao đấu nổi cẩn thận. Nên không làm ảnh hưởng đến hệ thống kết cấu của đèn xe.

độ led mica cho đèn pha Kia K3

độ led mica cho đèn pha xe Kia K3

độ led mica cho đèn pha cho xe Kia K3

độ led mica cho đèn pha K3

độ led mica cho đèn pha Kia K3 giá rẻ

độ led mica cho đèn pha Kia K3 tại HCM

độ led mica cho đèn pha Kia K3 khu vực HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38