fbpx Độ lip Mec xe CRV 2012 trải nghiệm cải tiến mới về ngoại hìnhMười Hùng Auto

Độ lip Mec xe CRV 2012 trải nghiệm cải tiến mới

Việc làm mới phong cách cho xế yêu của mình là vấn đề mà nhiều chủ xe quan tâm hiện nay. Một diện mạo mới nổi bật theo phong cách hoàn toàn khác biệt, ngoài độ body kit, độ đèn thì việc độ pô cũng đang là trào lưu. Làm mới ngoại hình cho đuôi xe cũng như tiếng nổ. Độ lip Mec xe CRV 2012 trải nghiệm cải tiến mới mẻ nhất hiện nay một xu hướng làm đẹp khác biệt.

Nếu bạn đang sở hữu con CRV 2012 dòng pô theo phong cách cũ và muốn làm mới nó theo kiểu pô đẹp thiện hành hiện này của dòng Mec. Điều đó khá đơn giản chỉ cần tìm đến cơ sở dịch vụ chuyên độ pô như Mười Hùng Auto. Tắt cả những điều này sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc mà thôi, việc của bạn là chỉ cần chọn đúng kiểu pô lẫn bầu pô là tiếng nổ. Mọi công đoạn còn lại đã có nhân viên kỹ thuật cao tay của chúng tôi thực hiện, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để lấy xe.

Về chất lượng phụ kiện lip Mec là hàng nhập khẩu từ các quốc gia có nền sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Nhật Bản…công nghệ dây chuyển sản xuất đạt chuẩn châu Âu. Nên bạn không phải lo lắng về chất lượng. Thời gian bảo hành chúng tôi có liệt kê chi tiết rõ ràng để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Phục vụ với tiêu chí hài lòng khách đến vừa lòng khách đi nên thương hiệu Mười Hùng với hơn 14 năm hoạt động trong nghề luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ngoài dịch vụ độ lip Mec xe CRV 2012 chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác nữa, nói chung không thiếu dịch vụ nào để phục vụ khách hàng.

Độ lip Mec xe CRV 2012

Độ pô lip Mec xe CRV 2012

Độ lip Mec xe CRV 2012 theo phong cách mới

Độ lip Mec xe CRV 2012 phong cách thể thao

Độ lip Mec xe CRV 2012 giá rẻ tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38