fbpx Độ lip Mer xe Grandis trang trí cho chiếc xe thêm phong cáchMười Hùng Auto

Độ lip Mer xe Grandis trang trí cho chiếc xe thêm phong cách

Để làm mới chiếc xe tăng tính thẫm mỹ cao hơn nữa điều mà chủ xế nào cũng mong muốn. Mang lại một dáng vẻ phong cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, để làm được điều này thì sản phẩm lip chia pô cho xe đùng dể độ lip Mer xe Grandis góp phần mang lại sự trẻ trung và nâng động hơn cho ngoại hình của chiếc xe.

Kiểu độ chế này lấy ý tưởng từ dòng xe cao cấp nhưng có thiết kế hài hòa tổng thể với xe Grandis muốn độ. Tăng độ chất và đẳng cấp mạnh mẽ lịch lãm hơn nữa cho chiếc xe, với phụ kiện đơn giản nhưng có thể giúp hoàn thiện tổng thể cho bạn một chiếc xe đẹp xinh như mong muốn. Phần hai đầu cổ pô với thiết kế cong mềm mại và được đặt cân đối hai bên hài hòa với phần tổng thể của thân xe.

Chất liệu phụ kiện dùng để độ bạn không phải lo lắng, phần thân ốp pô được đúc bằng nhựa PP là nhựa nguyên bản được sử dụng để đúc phần cản sau xe. Phần cổ pô được làm bằng chất liệu thép không rỉ chất lượng cao có độ sáng bóng tối đa như các dòng xe đẳng cấp Lexus hiện nay. Về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và thực hiện độ lip Mer xe Grandis tại Mười Hùng. Cơ sở uy tín với hơn 14 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề làm việc có tâm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn mua phụ kiện cũng như dịch vụ mà chúng tôi phục vụ.

độ lip Mer xe Grandis

độ lip Mer xe Grandis phong cách thể thao

độ lip Mer xe Grandis đẹp

độ lip Mer xe Grandis uy tín

độ pô lip Mer xe Grandis

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38