fbpx Độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack đẹp phong cáchMười Hùng Auto

Độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack đẹp phong cách

Sở hữu một con Ford Ranger Wiltrack đẹp và phong cách hơn là điều mà ai ai cũng mong muốn. Sự xuất hiện của mâm độ sẽ giúp cho vẻ bề ngoài của xế cưng trông đẹp hấp dẫn và hầm hố hơn, nhìn xe sẽ đậm chất kiểu dáng thể thao và phong cách hơn. Nhưng không phải mâm xe nào cũng đẹp mà bạn cần phải chọn đúng kiểu mẫu để độ chế cho nó. Độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack đẹp nó còn tùy thuộc vào độ chất của sản phẩm cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng nữa.

Mâm xe được sản xuất bằng chất liệu nhôm nguyên khối, sản phẩm có thiết kế đa chấu có vết lõm nhẹ cùng những điểm nhấn nổi bật trên bề mặt ngoài như lưỡi kiếm có màu đen. Tạo nên độ chất và phong cách mạnh mẽ phá cách một cách thực sự tăng độ cứng cáp cũng như thẫm mỹ hơn cho bánh xe.

Sản phẩm có thiết kế với nhiều chấu lõm nhìn thú vị chúng được tách ra thành hai ở cuối của chiếc nhầm tạo nên cảm giác ảo về. Khi bánh xe lăn thì những vòng xoay này xoay đồng đều. Hình dáng kiểu mâm bánh xe ô tô khá đa dạng và bạn sẽ được tư vấn kĩ càng nên chọn loại nào đẹp chất trước khi độ.

Chi phí độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack không hề cao, chỉ với vài triệu đồng là bạn có thể làm mới bộ mâm xe của mình rồi. Thây đổi diện mạo cho nó khoát lên một bộ mâm xinh xắn sành điệu đúng chất như bạn mong muốn trong vòng một nốt nhạc nhờ những tay thợ độ chuyên nghiệp của Mười Hùng Auto.

độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack

độ mâm thể thao Ford Ranger Wiltrack

độ mâm thể thao cho xe Ford Ranger Wiltrack

độ mâm xe Ford Ranger Wiltrack

độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack giá rẻ

độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack tại HCM

độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack HCM

độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack uy tín

địa chỉ độ mâm thể thao xe Ford Ranger Wiltrack

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38