fbpx Độ pô Akrapovic xe Kia K3 mẫu tròn phong cách mới nhất của dân chơiMười Hùng Auto

Độ pô Akrapovic xe Kia K3 mẫu tròn phong cách mới nhất của dân chơi

Độ pô Akrapovic xe Kia K3 mẫu tròn tại công ty Mười Hùng Auto được chế tác theo công nghệ hiện đại, trang điểm cho phần đuôi xe thêm nổi bật.  Ngoài chức năng tạo ra âm thanh sống động, độ pô còn thể hiện rõ bản lĩnh cũng như phong độ của người dùng. Độ pô hú ON/OFF là phương án tốt nhất cho sự hoàn thiện dòng xe Kia K3.

Độ Pô Akrapovic On/Off cho xe Kia K3

Độ pô Akrapovic xe Kia K3 mẫu tròn tạo điểm nhấn cho xế cưng

Độ pô Akrapovic cho xe Kia k3 tạo âm thanh đầy cá tính sẽ giúp xe nổi bật lên trông thấy kể cả khi xuất hiện ở đám đông. Với mẫu đuôi pô tròn được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Mỹ , Úc, và nhiều mẫu bầu pô tạo ra rất nhiều âm thanh sống động từ  Đài Loan. Loại pô độ này sẽ cho bạn hai âm thanh pô khác biệt, bạn sử dụng pô hú on/off nhưng vẫn giữ được âm thanh pô nguyên bản của xe.

Độ Pô Akrapovic On/Off cho xe Kia K3 01

Độ pô Akrapovic cho xe Kia k3 khâu lắp đặt trải qua các công đoạn như chọn đuôi pô, khoét cản, uốn ống pô và tạo công tắc on/off. Để ra được thành phẩm hoàn chỉnh là sự hợp tác ăn ý giữa chủ xe và đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Công tắc bổ trợ cho việc chủ động thay đổi âm thanh pô xe, sử dụng âm thanh pô độ người dùng chỉ cần nhấn on, trường hợp muốn trở về trạng thái nguyên bản chỉ với thao tác nhấn off . Sử dụng loại pô độ này là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc biến đổi âm thanh theo phong cách, hoàn toàn mới lại thể hiện sự sành điệu của người sử dụng.

Độ Pô Akrapovic On/Off cho xe Kia K3 02

Độ pô Akrapovic cho xe Kia k3 mẫu tròn với tất cả các sản phẩm pô độ đều là hành nhập chính hãng, không qua trung gian, chất liệu Inox cao cấp, luôn sáng bóng không rỉ sét. Đến với dịch vụ Độ pô ON/OFF xe Kia K3 quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng âm thanh sống động, êm ái cũng như chế độ hậu đãi lâu dài mang độ tin cậy tối cao đến cho chủ xế.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38