fbpx Độ pô City Trắng pô Mer xéo cho tiếng nổ chất lừ thể thaoMười Hùng Auto

Độ pô City Trắng pô Mer xéo cho tiếng nổ chất lừ

Bạn sở hữu một chiếc Honda City trắng tinh khôi, cái mà những người xung quanh cảm nhận được về xế của bạn là đẹp sang trọng. Nhưng riêng bản thân bạn chưa hài lòng về kiểu trang trí đuôi pô xe và tiếng nổ nguyên thủy. Độ pô City Trắng pô Mer xéo là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn lúc này. Để nâng tầm đẳng cấp xế hơn nữa với tiếng nổ pô xe chất lừ.

Chiếc pô xéo kiểu Mer khi được gắn vào đuôi xe Honda City nó trở nên sang trọng hơn. Độ pô luôn có hai lựa chọn cho chủ xe, nếu bạn chỉ muốn trang trí thì độ pô không có tiếng. Không cần gắn bầu pô, còn nếu bạn muốn độ pô có tiếng thì gắn thêm bầu pô vào. Độ pô City Trắng pô Mer xéo có tiếng cho âm thành y hết như dòng xe thể thao Mercedes thời thượng. Bạn cũng có thể tích hợp tính năng tắt và mở thông qua công tắc hoặc remote điều khiển. Khá tiện lợi khi sử dụng, khi di chuyển những đoạn đường đồng người bạn có thể tắt tiếng pô đi. Ra khu vực vắng thoải mái bật lên nẹt pô để lắng nghe những âm thanh mà mình thích thú. Tiếng pô mang lại cảm giác hưng phấn khi bạn di chuyển ở những đoạn đường xa vắng.

độ pô city trắng pô mer xéo

độ pô xe city trắng pô mer xéo

độ pô city trắng kiểu pô mer xéo

độ pô city trắng pô mer xéo thể thao

độ pô city trắng pô mer xéo trang trí

độ pô city trắng pô mer xéo tại HCM

Để tìm cho mình một địa chỉ độ pô City Trắng po Mer xéo tại HCM, bạn nên chọn Mười Hùng Auto. Địa chỉ uy tín chất lượng, cung cấp hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Giá thành mềm, chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm qua dịch vụ của chúng tôi. Cho dù bạn có là khách hàng khó tính đến cỡ nào đi chăng nữa.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38