fbpx Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus tiếng nổ siêu chấtMười Hùng Auto

Độ pô đơn Akrapovic xe Ford Focus tiếng nổ siêu chất

Độ pô đơn Akrapovic xe Ford Focus một trong những hình thức độ pô mới nhất hiện nay mà dân chơi xe cực kì quan tâm. Món phụ kiện Akrapovic khi trang trí lên cho xe không chỉ làm đẹp mà hệ thống pô xe này sẽ phát ra tiếng nổ chất hơn và trầm bỗng đầy uy lực hơn. Thu hút người xe nhất là mỗi khi bạn chạy lướt qua mặt người khác.

Tuy nhiên để tìm được địa chỉ độ pô xe phải tìm được nơi chuyên nghiệp, uy tín và thợ phải có tay nghề cao mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Làm được điều này thì thật sự khó. Thông thường khi độ pô sẽ gắn thêm van on-off lên nữa nhầm tạo ra âm thanh ấn tượng đáp ứng được sở thích của dân chơi xe. Việc tắt mở thông qua remote có thể chỉnh tiếng nộ của pô độ hoặc trở về tiếng nổ nguyên thủy ban đầu.

Sau khi độ pô đơn Akrapovic xe Ford Focus tiếng nổ phát ra gầm rú hơn và chất hơn, di chuyển đi xa nhưng vẫn còn vang lại. Sản phẩm pô Akrapovic được thiết kế chuẩn zin cho dòng xe Ford Focus nên quá trình độ chế không phải thực hiện cắt hay xoắn khoét đục đẽo gì nhiều lên hệ thống. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc độ chế.

Về chất lượng pô độ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là hàng chính hãng chất lượng tốt và được Mười Hùng nhập khẩu phân phối với giá cả cạnh tranh tại thị trường Hồ Chí Minh đến tay người dùng.

Độ pô Akrapovic cho Ford Focus

 

Độ pô chính hãng giá rẻ cho xe hơi

 

Độ pô Akrapovic cho Ford Focus

 

Ford Focus độ pô

 

Do-po-Akrapovic-cho-Ford-Focus

 

Độ pô Akrapovic uy tín Ford Focus

 

Độ pô chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38