fbpx Độ pô Hyundai Tucson mẫu 2019-2020 nhiều khách hàng quan tâmMười Hùng Auto

Độ pô Hyundai Tucson mẫu 2019-2020 dịch vụ nhiều khách hàng quan tâm

Trong tắt cả các dịch vụ độ chế gắn thêm đồ chơi cho xe thì độ pô Hyundai Tucson mẫu 2019-2020 khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi một công mà lại đôi tiện ích thứ nhất là tăng thêm tính thẫm mỹ hơn nữa cho em xế cưng thứ hai là thây đổi tiếng nổ cho pô xe trở nên mạnh mẽ và chất hơn.

Tiếng nổ sẽ được cải thiện với âm thanh sôi động và trầm ấm hơn, mang lại nét cá tính sang chảnh hơn nữa cho chính chủ nhân xe. Chất liệu pô xe được làm từ inox cao cấp có độ bóng bẩy cao, sản phẩm là hàng chính hãng nhập khẩu từ Úc, Đài Loan, Mỹ…những quốc gia có nền sản xuất tiên tiến nên đảm bảo chất lượng tốt độ bền cao bạn không phải lo lắng hay lăn tăn gì vè điều này. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức độ là độ trang trí chỉ để làm đẹp phần đuôi xe hoặc độ có tiếng gắn thêm bầu pô xe để thây đổi hoàn toàn tiếng nổ cho xe.

Ở chế độ có tiếng được tích hợp gắn thêm remote với chế độ on/off bạn có thể điều chỉnh tiếng nổ bằng cách nhấn on để nghe và nhấn off để quay về tiếng nổ nguyên thủy của xe. Thật tiện ích khi tích hợp thêm remote cho việc độ xe, âm thanh tiếng nổ bạn thích càng to vang xa thì gắn thêm nhiều bầu pô nhưng tầm 2-3 bầu pô là ổn tiếng nổ sẽ chất như ý của bạn.

Hãy xem qua những hình ảnh về dịch vụ độ pô Hyundai Tucson mẫu 2019-2020 mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38