fbpx Độ pô Akrapovic cho xe Kia K3 với tiếng nổ cực ấm - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô Akrapovic cho xe Kia K3 với tiếng nổ cực ấm

Độ pô nổ cho Kia K3 chuyên nghiệp là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo nên sự phong cách, khác biệt như bạn mong muốn. Quy trình độ pô như thế nào và vì sao nên độ pô hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé!

Xã hội phát triển, đời sống người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao nên những chiếc ô tô đang dần thay thế cho phương tiện xe máy còn phổ biến ở Việt Nam. Sở hữu chiếc xe ô tô là một tài sản khá lớn, nhiều người mong muốn trang hoàng cho diện mạo chiếc xe của mình thật phong cách và mới lạ. Độ pô nổ cho Kia K3 là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo nên sự phong cách, khác biệt như bạn mong muốn.

Vì sao nhiều người yêu thích độ pô Akrapovic cho xe Kia K3?

Độ pô Akrapovic cho Kia K3

Một chiếc xe ô tô vốn sang trọng nhờ được độ thêm pô nổ sẽ càng cá tính, mạnh mẽ với phong cách thể thao. Việc độ pô nổ cho xe giúp chiếc xe của bạn có âm thanh như tiếng xe đua vô cùng vui tai và gây được sự chú ý. Chỉ cần gắn thêm một bầu nổ cho pô xe, những âm thanh khác nhau sẽ vang lên khi chiếc xe của bạn vận hành. Số lượng bầu nổ được gắn vào xe tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của chủ xe có thể là một, hai, ba hoặc nhiều hơn thế. Dĩ nhiên số lượng bầu nổ càng nhiều âm thanh phát ra càng hấp dẫn và to hơn.

Nếu bạn lo lắng việc âm thanh của độ pô thể thao có thể ảnh hưởng đến mọi người khi bạn đi vào khu dân cư yên tĩnh, khi bạn chạy xe trong nội thành lúc đêm khuya… Đừng lo lắng bởi chỉ cần gắn thêm thiết bị van on/off bạn sẽ điều khiển được âm thanh theo như ý thích và phù hợp hoàn cảnh lúc bấy giờ. Khi bạn nhấn nút on âm thanh sẽ là của pô nổ, còn khi bạn nhấn nút off âm thanh sẽ trở về theo tiếng pô zin ban đầu của xe.

Quy trình độ pô nổ Akrapovic cho Kia K3 chuyên nghiệp được chia làm ba phần

  • Hệ thống van on/off có tác dụng tắt mở đường ống điều chỉnh âm thanh như nói ở trên
  • Đuôi pô xe: mỗi loại xe ô tô sẽ được lắp đặt một đuôi pô xe khác nhau phù hợp với nó. Trên thị trường hiện nay các loại đuôi pô xe vô cùng đa dạng như pô xéo, pô vuông, pô trong… Đuôi pô xe chỉ nhằm mục đích trang trí cho dáng thể thao của xe chứ không ảnh hưởng, tác động gì đến âm thanh cả
  • Bầu nổ xe: đây là bộ phận quan trọng nhất khi độ pô xe nổ, bởi âm thanh phụ thuộc vào bộ phận này. Tùy theo sở thích bạn lựa chọn loại bầu nổ cho xe.

Độ pô Akrapovic K3

Độ pô Akrapovic Kia K3

Độ pô Akrapovic xe Kia K3

Pô Akrapovic Kia K3

Akrapovic K3

Là một cửa hàng chuyên về các thiết bị, đồ chơi cho xe ô tô, Mười Hùng Auto cung cấp dịch vụ độ pô nổ Akrapovic cho xe Kia K3 chuyên nghiệp tại TP.HCM. Những loại pô của Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có chất lượng đảm bảo và âm thanh đa dạng. Đến với Mười Hùng Auto bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về loại pô nổ nào phù hợp với dáng xe với sở thích và nhu cầu của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38