fbpx Độ pô Kia Sportage có tiếng và không có tiếng tại Hồ Chí MinhMười Hùng Auto

Độ pô Kia Sportage có tiếng và không có tiếng

Trào lưu độ pô cho xe ô tô hiện đang rất hot hiện nay, có hai kiểu độ pô phổ biến là độ trang trí và độ tiếng nổ. Làm mới kiểu dáng pô xe tạo độ chất hơn nữa trong phong cách thể thao thời thượng, thây đổi cái nhìn lẫn diện mạo trở nên lột xác hơn. Đặc biệt là tiếng nổ của pô xe sẽ trở nên mạnh hơn bạn sẽ cảm thấy thích thú và thư giãn hơn với âm thanh này. Độ pô Kia Sportage có tiếng và không có tiếng.

Việc độ pô xe diễn ra khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn một địa chỉ uy tín chất lượng từ khâu bán linh kiện cho đến khâu thực hiện độ pô. Mười Hùng Auto là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng, khi độ pô xe bạn được quyền chọn lựa kiểu đuôi pô và bầu pô. Ráp thử nghe tiếng nổ trước đó xem nó có êm tai và cảm thấy thích hay không rồi chọn nó để thợ thực hiện và gắn cho bạn. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ đợi 30 phút trong một nốt nhạc sau đó là xong mọi thứ không phải chờ lâu hay bỏ xe lại ngoài gara.

Ngoài làm đẹp mang lại tiếng nổ đặc trưng thì việc độ pô Kia Sportage giúp nâng cấp ống xả lên một tầm cao mới, góp phần cải thiện năng lượng cho động cơ. Tiết kiệm nguyên liệu và nâng cao thẫm mỹ cũng như đẳng cấp cho xế chưng hơn nữa, phần hệ thống ổng pô xả khí thường có đặc trưng là đường kính ống khá nhỏ với nhiều vách ngăn uốn cong. Mọi thứ đều hạn chế dòng khí xả của xe một cách hoàn hảo, tiết kiệm nguyên liệu, hỗ trợ tăng năng lượng giải phóng mã lực cho xe.

Độ pô Kia Sportage

Độ pô xe Kia Sportage

Độ pô Kia Sportage có tiếng

Độ pô Kia Sportage trang trí

Độ Kia Sportage

Độ pô Kia Sportage phong cách lịch lãm

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38