fbpx Độ pô mẫu Mer - xe Tucson đời thây đổi kiểu dáng chóng mặtMười Hùng Auto

Độ pô mẫu Mer – xe Tucson đời thây đổi kiểu dáng chóng mặt

Độ pô xe ô tô là một trong những thú vui tao nhã của tài xế trẻ hiện nay. Sở hữu dòng xe tầm trung Tucson nhưng muốn biến nó có phần đuôi giống Mer thì chủ xế có thể hô biến nó một cách đơn giản trong vòng một nốt nhạc. Độ pô mẫu Mer – xe Tucson kiểu dáng xe sẽ thây đổi ra sao mời bạn cùng xem qua những hình ảnh đã được độ chế ngay bên dưới bài viết này.

Không chỉ với mẫu Mer mà chúng tôi còn độ nhiều kiểu mẫu khác nhau nữa theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh. Chất lượng pô là sản phẩm cao cấp chính hãng hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mức giá giao động để độ 1 cây pô cho con xe của bạn từ 2-3 hoặc 5 triệu đồng. Còn với mức vip hơn nữa thì 10-15 triệu đồng cho một cây pô sau khi độ chế xong đã bao gồm hết toàn bộ mọi chi phí. Tùy vào túi tiền mà chủ xe có thể chọn cho mình gói độ tương thích.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn kiểu độ pô nào cho hợp với phong cách của chiếc xe cũng như túi tiền. Hãy liên hệ qua số hotline, bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình chi tiết nhất có thể trong việc chọn lựa. Độ pô mẫu Mer – xe Tucson có hai hình thức độ chung chung đó là độ pô thây đổi tiếng nổ và độ pô thây đổi diện mạo ngoại hình. Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn hình ảnh mẫu pô đúng phong cách Mer, nếu bạn thích mẫu này hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ thông tin chi tiết hơn nữa.

Độ pô mẫu Mer - xe Tucson

Độ pô mẫu Mer - cho xe Tucson

Độ pô mẫu Mer - xe Tucson kiểu dáng thể thao

Độ pô mẫu Mer - xe Tucson có tiếng

Độ pô mẫu Mer - xe Tucson trang trí

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38