fbpx Độ pô Mazda 3 theo kiểu on/off cá tính hơn mạnh mẽ hơnMười Hùng Auto

Độ pô Mazda 3 theo kiểu on/off cá tính hơn


Độ pô Mazda 3 kiểu on/off đang được giới đam mê xe độ ưa chuộng nhất hiện nay. Bản thân Mazda 3 đã mạnh mẽ rồi, sang trọng và cá tính rồi nhưng điều đó chưa đủ với các chủ xế, họ muốn Mazda 3 của mình hơn thế nữa. Độ pô là cách họ làm cho ô tô của mình mới hơn, độc lạ hơn và thu hút mọi người hơn mỗi khi họ ra đường. Độ pô theo kiểu on/off đang được giới đam mê xe độ ưa chuộng và săn lùng nhất. Vậy độ pô theo kiểu on/off như thế nào sẽ được trình bày rõ hơn dưới đây.
Click vào các link sau để xem nhanh bài viết nhé:

độ pô xe mazda 3

Độ pô Mazda 3 kiểu on/off là như thế nào?

Độ pô Mazda 3 kiểu on/off

Độ pô cho xe Mazda 3 kiểu on/off nghĩa là: Chỉ với remote điều kiển bạn có thể chủ động hơn trong việc tắt hay mở tiếng độ pô. Bật On là bạn mở tiếng pô độ lên và off là tắt tiếng bô độ và chuyển về tiếng pô cũ của nhà sản xuất. Kiểu này nó khác hoàn toàn với kiểu khác đó là: với kiểu khác thì sẽ thay thế hoàn toàn tiếng pô cũ bằng tiếng pô độ còn với kiểu on/off này thì thì chỉ cần ấn nút on là bạn có thể chuyển sang tiếng pô độ giòn tan những khi tắt đi thì tiếng pô cũ vẫn được giữ nguyên, lúc này tiếng pô độ sẽ tắt.

Tìm hiểu thêm về độ pô xe hơi tại đây: https://muoihungauto.com/do-po-xe-hoi

Việc độ pô kiểu này sẽ giúp cho Mazda 3 thêm phần cá tính hơn, độc hơn, tiện lợi hơn và được nhiều ưa chuộng hơn.

Vì sao nên độ pô Mazda 3 kiểu on/off

độ pô xe ô tô mazda 3

+ Thứ nhất: Độ pô Mazda 3 kiểu này rất thuận lợi, chỉ với Remote điều khiển bạn chủ động trong việc sử dụng pô độ, khác hoàn toàn với các kiểu khác.

+ Thứ hai: Một trong lí do quan trọng nhất để độ pô on/off cho dòng xe này là nó không chỉ sử dụng được tiếng pô độ mới mà còn vẫn giữ được tiếng pô nổ cũ mà các kiểu khác không làm được. Như vậy, đồng thời một chiếc xe có hai tiếng pô nổ khác nhau, tạo nên ấn tượng rất mạnh cho người dùng.

+ Thứ ba: Độ pô cho xe Mazda 3 thể hiện phong cách riêng của bạn. Chiếc xe không chỉ làm phương tiện đi lại mà nó còn thể hiện phong cách của bạn với Mazda 3 cũng vậy. Khi bạn độ pô của dòng xe này lên xe biến nó khác biệt hoàn toàn – một phong cách cá tính, sáng tạo. Ngoài ra độ pô kiểu này giúp cho nó trông cá tính hơn, mạnh mẽ hơn, thể thao hơn.

+ Thứ tư: Độ pô cho xe Mazda 3 sẽ khắc phục được nhược điểm của pô cũ. Nếu pô cũ mang tiếng kêu to nhưng tiếng kêu không hay, giống tiếng kêu của các xe đầu máy. Thì với việc độ pô thì tiếng kêu kia không còn nữa, thay vào đó là tiếng nổ vang, ấm, giòn và khỏe khoắn.

Quy trình thực hiện độ pô Mazda 3 theo kiểu on/off

quy trình độ pô xe mazda 3

Quy trình thực hiện độ pô Mazda 3 kiểu on/off

– Bước 1: Chọn đuôi pô và bầu bô để độ

Có nhiều mẫu đuôi bộ nên bạn có thể chọn mẫu nào mình thích và phù hợp với xe Mazda 3 này. Trong đó mẫu đuôi pô vuông đang được giới mê xe độ ưa chuộng và săn lùng nhất hiện nay.

Còn bầu pô nên chọn loại bầu pô có chất liệu inox cao cấp không gỉ để đảm bảo chất lượng. Riêng kiểu on/off này còn cần thử tiếng pô nữa. Sau đó tiến hành khoét cản độ pô, việc này phải được thực hiện đúng kỹ thuật, cẩn thận và tỉ mỉ.

– Bước 2: Tiến hành hàn van pô

Công đoạn này đòi hỏi thợ hàn tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Đối với dòng xe công nghiệp hiện đại này mọi sự thay đổi cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật cao.

– Bước 3: Hàn đuôi pô

Hàn cặp đuôi pô mà bạn chọn trước rồi cố định với van pô theo kiểu bạn thích. Sau đó kiểm tra lại các mối hàn lần nữa, tiếng pô độ nổ có ổn không.

độ pô xe mazda 3 on/off

Như vậy, độ pô Mazda 3 kiểu on/off không chỉ mang lại sự độc đáo, cá tính cho chiếc xe mà nó còn thể hiện phong cách riêng cho chủ xe. Với kiểu on/off độ pô Mazda 3 giúp cho chủ xe chủ động trong việc sử dụng cũng như khắc phục được nhược điểm về tiếng pô cũ. Một sự khác biệt lớn của kiểu độ pô on/off cho Mazda 3 là không làm mất đi tiếng nổ pô cũ. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu độ pô phù hợp với xế yêu của mình. Chúc bạn thành công.

Ngoài độ pộ xe theo kiểu on/off còn có thể độ pô xe hơi turbo

Nếu bạn có nhu cầu lắp hay tư vấn về các kiểu độ pô cho xe của mình thì hãy đến với chúng tôi qua website: muoihungauto.com để được tư vấn cũng như lắp ráp nhanh nhất, chất lượng nhất. Đây được coi là một trong những trung tâm sửa chữa và cung cấp các phụ kiện xe hơi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện này. Ở đây có đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, chuyên môn và kinh nghiệm cao trong độ pô, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất. Cùng với đó là tất cả các máy móc, phụ kiện ô tô đều được nhập khẩu trực tiếp, giá cả hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38