fbpx Độ pô nổ On/Off cho xe Mazda 6 bằng remote - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô nổ On/Off cho xe Mazda 6 bằng remote

Độ pô thể thao dành cho xe Mazda 6 tại Mười Hùng Auto

Độ pô Mazda 6

Bạn đang muốn chiếc xe của mình sở hữu một vẻ ngoài khác biệt và đẳng cấp hơn như dòng xe Mercedes chẳng hạn. Hãy chọn ngay phương pháp độ pô ON – OFF Mazda 6 tại công ty chúng tôi.
Việc độ pô mazda 6 trải qua các công đoạn: chọn đuôi pô, khoét cản, hàn đuôi pô, với bàn tay của những người thợ lành nghề, tỉ mỉ sẽ giúp chiếc xe của bạn có phần đuôi pô đẹp và thẩm mỹ hơn.
Độ pô thể thao mazda 6 bằng các phụ kiện ngoại nhập, chất liệu inox chống gỉ không chỉ bền lâu mà còn giúp chiếc xe của bạn đẳng cấp, sang trọng hơn.

Độ pô xe Mazda 6 theo có chức năng on/off

Ngoài công dụng giúp chiếc xe sang trọng và đẳng cấp hơn thì khi độ pô xe khách hàng còn quan tâm đến chất lượng tiếng pô độ nhiều hơn. Phương pháp độ pô nổ Mazda 6 này không chỉ giúp hoàn thiện vẻ ngoài thẩm mỹ của xe mà còn mang đến tiếng pô mạnh mẽ, đầm và khỏe hơn, đúng như yêu cầu của bạn. Phương pháp này, công nghệ gia công có phần phức tạp hơn. Bởi mỗi đuôi pô, bầu pô sẽ cho những tiếng pô khác nhau.

Độ líp pô Zin và van on/off sử dụng remote cho Mazda 6
Độ líp pô Mazda 6

thợ độ pô Mazda 6

Độ pô on off Mazda 6

hàn líp pô Mazda 6

hàn pô Mazda 6

Độ pô Mazda 6 đẹp

Độ líp pô Mazda 6 đẹp

Độ pô Mazda 6 2017

Độ pô xe Mazda 6

Tại Mười Hùng Auto, độ pô on/off sẽ trải qua các công đoạn; chọn đuôi pô, bầu pô, khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô, chia ống xả. Điều này đòi hỏi phải những người thợ có tay nghề cao, tỉ mỉ và chuyên nghiệp mưới có thể đảm bảo được chất lượng của việc độ pô thành công. Hơn nữa, hiện nay công ty chúng tôi đã nhập khẩu chế độ on/of hoạt động dựa vào sự điều khiển của remote chứ không cần lắp đặt công tắc đóng mở van pô phức tạp như trước. Tuy nhiên remote điều khiển, bạn sẽ dễ dàng giúp chiếc xe của mình có tiếng pô thể thao như các dòng xe cao cấp nhờ vào việc nhấn nút on. Còn muốn xe có tiếng pô nguyên bản thì chỉ cần nhấn nút off.

Với phụ tùng, phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từu các nước Mỹ, Úc, Đài Loan, đuôi pô và bầu pô làm từ chất liệu inox siêu bền, không rỉ dù trải qua thời gian dài sử dụng. Ngoài ra Mười Hùng Auto là nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm độ pô nổ xe Mazda 6, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ độ pô thể thao cho xe Mazda 6 thì công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến trang trí ô tô. Không chỉ khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh yên tâm sử dụng mà còn được khách hàng từ các tỉnh lân cận tin cậy.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38