fbpx Độ pô thể thao Kia K3 giá rẻ tại khu vực tphcm hiện nayMười Hùng Auto

Độ pô thể thao Kia K3 giá rẻ tại khu vực tphcm

Độ pô thể thao Kia K3 hiện nay đang trở thành trào lưu, dịch vụ này khá quen thuộc với các chủ xế đam mê độ xe. Độ pô sẽ mang đến sự sang trọng ở ngoại hình, cùng với sự ấm, giòn trong âm thanh pô xe. Thay thế cho đuôi pô zin kém thu hút và tiếng pô zin đại trà không nổi bật. Có thể thấy, việc nâng cấp ngoại hình và cả âm thanh của xế hộp thì không thể nào bỏ qua được loại hình này. Công đoạn độ pô tại công ty chúng tôi được thực hiện dưới tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Quý khách sẽ tùy chọn kiểu độ đuôi pô trang trí và độ pô tiếng on, off.

Độ Pô Thể Thao Kia K3 Tại Tphcm 01

Độ pô thể thao Kia K3 tại địa chỉ uy tín chất lượng khu vực tphcm

Độ pô ô tô với kiểu độ đuôi pô trang trí, người thợ sẽ cắt đi đuôi pô zin để thay vào cặp đuôi pô thể thao. Với các kiểu đuôi pô đẹp mắt như: Pô tròn, pô vuông, pô xéo,.. Cách này rất hiệu quả trong việc trang trí, làm đẹp cho xế hộp, tạo được sự cá tính cho ngoại hình xe. Độ pô trang trí còn có cái tên khác đó là độ pô không tiếng bởi chúng không tác động đến tiếng nổ pô. Quy trình độ được tiến hành qua các bước: Chọn đuôi pô, khoét cản, hàn đuôi pô.

Độ Pô Thể Thao Kia K3 Tại Tphcm 02

Độ pô thể thao Kia K3 giá rẻ

Độ pô thể thao cho xe Kia K3 theo kiểu độ pô tiếng on, off sẽ mang đến lượng âm thanh mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên vẫn giữ lại tiếng pô nguyên bản của xe. Trạng thái pô được điều chỉnh bằng remote cầm tay. Từ tiếng pô độ sôi động muốn chuyển qua tiếng pô zin chỉ việc nhấn off và ngược lại với thao tác nhấn on. Độ pô tiếng gồm các bước: Chọn đuôi pô, chọn bầu pô, khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô, chia ống xả.

Độ Pô Thể Thao Kia K3 Tại Tphcm

Độ Pô Thể Thao Kia K3 Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

Độ pô xe Kia K3 phong cách thể thao tại công ty chúng tôi sử dụng những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp 100% tại Úc, Mỹ, Đài Loan. Tất cả mẫu bầu pô, đuôi pô đều được đảm bảo về chất lượng, bởi chất liệu làm nên là inox 304 cao cấp, bề mặt luôn sáng bóng. Người dùng sẽ luôn hài lòng bởi tuổi thọ sử dụng cao, không rỉ sét.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38