fbpx Độ pô xe Toyota Vios chuyên nghiệp mẫu mã sang trọng 2018 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe Toyota Vios chuyên nghiệp mẫu mã sang trọng 2018

Trong những năm gần đây dịch vụ độ pô cho xe Toyota Vios đang được ưa chuộng tại Việt Nam, ngoài tăng vẻ đẹp thẩm mỹ còn mang lại âm thanh sang trọng và hầm hố hơn khi di chuyển trên đường cho người sử dụng xe.

Độ pô ô tô hay còn gọi là độ pô xe hơi đã xuất hiện tại các nước phát triển trên thế giới từ rất lâu. Một vài năm gân đây dịch vụ chuyên độ pô ô tô tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác trong cả nước đã nở rộ và được ưa chuộng. Độ pô ô tô là cách phổ biến nhất để tạo sự đẳng cấp và khác biệt cho xế yêu. Những chiếc xe được độ pô dễ dàng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dịch vụ độ pô cho xe Toyota Vios chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Pô xe là bộ phận vô cùng quan trọng của xe hơi. Độ pô ô tô không chỉ mang đến một vẻ ngoài bắt mắt, đẳng cấp cho chiếc xe hơi, hay âm thanh đặc biệt đầy cá tính. Mà còn có tiết kiệm nguyên liệu cũng như giúp hệ thống khí thải được hoạt động thông suốt và dễ dàng. Mười Hùng là đơn vị đầu tiên tại Tp.HCM thực hiện độ pô cho xe Vios với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

độ pô Toyota Vios

Quy trình độ pô Toyota Vios chính hãng tại Mười Hùng AuTo

Hầu hết việc lắp đặt gói độ pô Toyota Vios tại Sài Gòn được chia thành 3 giai đoạn chính:

  • Phần thứ nhất: hệ thống van on/off, đây được coi là chế độ mở/ tắt gắn ở đường ống. Khi bấm nút mở pô xe khi hoạt động sẽ phát ra tiếng nổ lớn và vang như tiếng của dòng xe thể thao cao cấp. Khi bấm nút tắt văn sẽ tự động đóng lại, tiếng pô xe trở về nguyên bản. Chế độ tự này giúp cho người điều khiển có thể thay đổi khi cần thiết.
  • Phần thứ hai: Đuôi pô xe được chọn theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Có rất nhiều loại đuôi pô xe khác nhau trên thị trường đồ chơi ô tô bao gồm pô trong, pô xéo, pô vuông.  Mỗi một loại xe sẽ phù hợp với một loại đuôi pô riêng.
  • Phần thứ ba: Bầu nổ xe- bộ phận vô cùng quan trọng trong độ xe ô tô. Tiếng nổ của xe phụ thuộc vào bộ phận này. Mỗi một bầy nổ xe sẽ tạo ra một tiếng nổ pô khác nhau.

Khi đến với Mười Hùng quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn đuôi pô xe, bầu nổ xe phù hợp với xế yêu của mình.

Độ pô Xe Toyota Vios trang trí đẹp với nhiều mẫu mã sang trọng.

hàn pô Toyota Vios

hàn pô xe Toyota Vios

thợ hàn pô xe Toyota Vios

mẫu độ pô Toyota Vios

độ pô xe Vios 2018

độ pô Vios

độ pô Toyota Vios đẹp

Độ pô xe Toyota Vios 2018 không nhất thiết phải là độ pô thể thao chế độ on off. Khách hàng có thể lựa chọn độ pô trang trí phần đuôi xe. Việc độ pô này không ảnh hưởng đến tiếng nổ nguyên bản mà chỉ mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho chiếc xe. Độ pô trang trí giúp tăng thêm tính thể thao và đẳng cấp cho chiếc xe yêu quý của khách hàng.

Đến với Mười Hùng Auto khách hàng có rất nhiều lựa chọn để độ pô xe Toyota Vios của mình. Với những ai không thích tiếng nổ quá lớn khi độ pô ô tô on off thể thao có thể chọn lựa độ pô trang trí. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ tại đây. Mười Hùng Auto là cơ sở chuyên độ pô ô tô tại HCM bao gồm pô on off và pô trang trí. Sản phẩm sau khi hoàn thành luôn nhận được sự yêu thích và khen ngợi từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38