fbpx Độ pô tròn đôi Altis giá rẻ phụ kiện làm đẹp cho xế của bạnMười Hùng Auto

Độ pô tròn đôi Altis phụ kiện làm đẹp cho xế của bạn

Mười Hùng Auto vừa mới nhập về mẫu pô tròn đôi, phục vụ cho những chủ xế Altis. Có nhu cầu làm đẹp cho xế cưng của mình, với món phụ kiện trang trí đơn giản nay. Ngoài những mẫu pô hiện đang thịnh hành pô vuông, pô tròn, pô Akrapovic, pô Amg, pô đôi, pô đơn…mẫu pô mới này chỉ có duy nhất tại Mười Hùng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, nên giá thành bán ra ngoài thị trường cạnh tranh. Độ pô tròn đôi Altis tại HCM không đâu chất lượng tốt và dịch vụ uy tín bằng Mười Hùng.

Có hai hình thức độ phổ biến hiện nay là độ trang trí và độ pô có tiếng. Nhái theo tiếng nổ của những dòng xe thể thao, một số khách hàng không phân biệt được hai hình thức độ này. Để dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể như sau:

+ Độ pô tròn đôi Altis kiểu trang trí, sử dụng mẫu pô nhập khẩu từ nước ngoài về. Độ vào phần đuôi xe, mục đích tăng cao giá trị thẫm mỹ và phong các. Kiểu độ này chỉ mang tính trang trí không ảnh hưởng gì đến tiếng nổ.

+ Độ pô tròn đôi Altis có tiếng hệ thống sẽ được lắp thêm van on/off khiển bằng remote. Độ pô kiểu có tiếng này an toàn không hề ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe. Không dùng điện trên xe, pô được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị tác động mài mòn theo thời gian.

Độ pô tròn đôi Altis đẹp

Độ pô tròn đôi xe Altis đẹp

Độ pô tròn đôi Altis đẹp, chất

Độ pô tròn đôi Altis đẹp, chất thể thao

Độ pô tròn đôi Altis

Độ pô tròn đôi Altis trang trí đẹp

Độ pô tròn đôi Altis đẹp, chất tạo sự đẳng cấp hơn trong phong cách thể thao. Với tiếng nổ gầm gừ, hệ thống điều khiển bằng remote. Bạn có thể điều khiển tiếng nổ như mong muốn của mình. Bật tắt trở về tiếng nổ nguyên thủy chỉ trong một thao tác.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38