fbpx Độ pô vuông xe Ford Explorer 2019 màu xám lông chuộtMười Hùng Auto

Độ pô vuông xe Ford Explorer 2019 màu xám lông chuột

Con xe Ford Explorer 2019 màu xám lông chuột của bạn sẽ trở nên chất hơn nữa nếu bạn biết kết hợp với kiểu pô vuông. Hình dáng của nó ra sao bạn có thể tham khảo qua mẫu mã con xe ngay bên dưới sau khi được độ chế. Độ pô vuông xe Ford Explorer 2019 thây đổi diện mạo của đuôi xe nhầm tạo nên sự khác biệt cho con xế của bạn cũng là một điều khá thú vị đấy.

Dường như kiểu pô tròn hiện nay đã không còn thịnh hành nữa mà thây vào đó chính là mẫu pô vuông. Với kiểu dáng khá lạ, nhưng lại hợp gu với các mẫu đuôi xe thời thượng hiện nay chính vì vậy mà kiểu pô này đang là trào lưu hot mà bất kì chủ xế nào muốn độ chế cũng quan tâm đến nó.

Mẫu pô vuông kiểu dáng thì đa dạng nhưng chất liệu thì xét về dòng pô cao cấp chúng được làm từ inox 304 chống rỉ sét tốt nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng. Để mua được đúng hàng chất lượng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán linh kiện ô tô uy tín để mua. Tại Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn Mười Hùng Auto một cơ sở dịch vụ uy tín chất lượng với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề khách hàng có thể gửi gấm niềm tin của mình ở đây.

Những dòng xe đã được độ chế với pô vuông của nhân viên Mười Hùng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ tại đây. Nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng nên lựa chọn loại pô nào để độ chế và việc độ pô vuông xe Ford Explorer 2019 chính là lựa chọn hợp lý nhất cho dòng xe thời thượng này.

độ pô vuông xe Ford Explorer 2019

độ pô vuông Ford Explorer 2019

độ pô vuông cho xe Ford Explorer 2019

độ pô vuông xe Ford Explorer

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38