fbpx Độ pô vuông xe Kia Cerato có tiếng đậm chất thể thao cá tínhMười Hùng Auto

Độ pô vuông xe Kia Cerato có tiếng đậm chất thể thao

Nhầm tạo nên sự khác biệt, sang trọng, đẳng cấp hơn nữa cho xế cưng của mình. Các chủ xế Kia Cerato không ngừng nâng cấp chúng, với các bạn trẻ yêu thích phong cách thể thao mạnh mẽ. Độ pô vuông xe Kia Cerato là điều mà họ sẽ không thể nào bỏ qua. Bởi đây chính là thước đo tiêu chuẩn nhầm đánh gái mức độ hiện đại, năng động của xế. Kiểu pô vuông vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây đẹ, lạ mắt là những gì mà phụ kiện này mang lại.

Độ pô vuông xe Kia Cerato

Mẫu thiết kế pô vuông này khá đơn giản. Nhưng cũng không kém phần sang trọng. Phụ kiện được sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống rỉ sét. Có độ bền cao, không bị bay màu sau một thời gian dài sử dụng. Cho nên bạn hãy thật sự yên tâm khi chọn nó để trang trí, làm đẹp cho chiếc xe của mình.

Khi độ pô vuông xe Kia Cerato, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, độ bền của phụ kiện. Khi thực hiện độ các kỹ thuật của Mười Hùng cũng đảm bảo được vẻ thẫm mỹ cho pô. Giúp cho xế cưng trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn bao giờ hết. Quy trình các bước độ pô bao gồm chọn đuôi pô, khoét cản, hàn đuôi pô…sau cùng sẽ cho ra được sản phẩm như ý muốn của khách hàng.

Độ pô vuông xe Kia Cerato tai HCM

Độ pô vuông xe Kia Cerato HCM

Độ pô vuông xe Kia Cerato giá rẻ

Độ pô vuông Kia Cerato

Độ pô vuông cho xe Kia Cerato

Độ pô vuông xe ô tô Kia Cerato

Độ pô vuông ô tô Kia Cerato

Độ pô vuông xe Kia Cerato kiểu mới

Độ pô vuông xe Kia Cerato kiểu mới nhất

Độ pô vuông xe Kia Cerato chất thể thao

Thường thì khi độ pô vuông xe Kia Cerato sẽ kết hợp với các tính năng remote, on/off. Tăng sự tiện nghi hơn khi bạn muốn tắt mở tiếng pô khi di chuyển. Qua nơi đông người bạn có thể tắt và nơi vắng có thể mở để chiêm ngưỡng tiếng pô mạnh mẽ phát ra.

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777