fbpx Độ pô xe Mazda CX5 2018 tiếng nổ cực chất có remote - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe Mazda CX5 2018 tiếng nổ cực chất có remote

Độ pô xe Mazda CX5 đang được nhiều chủ xe yêu thích nhờ tạo được phong cách và kiểu dáng ngầu hơn với tiếng nổ cực chất đa dạng mẫu mã và có thể độ đi kèm remote để tùy chỉnh on/off cho tiếng pô

độ pô CX5

Đô pô xe là việc thay đổi tiếng nổ máy của xe khác xa tiếng nổ ban đầu được nhà sản xuất mặc định. Việc độ pô xe Mazda CX5 còn thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của chủ phương tiện đối với con xe mới tậu của mình. Nhiều người đâm mê ô tô hiện này còn đến các cửa hàng lắp đặt trang trí phụ kiện ô tô để độ pô xe CX5 của mình. Vậy việc độ pô xe nguyên cây sẽ khiến cho chiếc ô tô của bạn trông mạnh mẽ, sang trọng như thế nào hãy cùng độc bài viết này của Mười Hùng Auto để tìm hiểu về việc độ pô Mazda CX5 nhé.

Độ pô nguyên cây xe Mazda CX5 2018 tăng sự sang trọng, mạnh mẽ cho xe?

CX5 độ pô

Đúng vậy: Âm thanh, tiếng nổ của xe cũng là một thứ quan trọng để tăng thêm độ chịu chơi, độ chất của người chơi xe ô tô nữa đấy. Việc độ pô Mazda CX5 cũng khá đơn giản và được các người thợ lành nghề tại các cửa hàng lắp đặt, trang trí phụ kiện ô tô thực hiện một cách khá nhanh chóng.

Và với việc độ pô Mazda CX5 off/off xe bạn cũng chỉ cần bấm nút điều khiển là có thể thay đổi tiếng nổ của xe theo ý mình rồi. Việc thay đổi tiếng nổ lớn do được độ pô nguyên cây hay tiếng nổ mặc định bạn hoàn toàn có thể thay đổi chỉ cần ấn nút điều khiển, về việc này các nhân viên kỹ thuật sau khi lắp đặt xong cho bạn họ sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra việc độ pô nguyên cây cao cấp xe Mazda CX5 không chỉ khiến xe ban trông mạnh mẽ nhờ tiếng nổ lớn, đậm chất “thể thao” mà bề ngoài các mẫu độ pô còn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho các bạn nữa chọn để tăng thêm nét cá tính riêng cho từng người và tăng thêm phân nổi bật hơn cho con xe Mazda CX5 của bạn.

Các mẫu độ pô nguyên cây xe Mazda CX5

lắp pô on off cx5

van pô on off

độ pô on off cx5

hàn pô cx5

lắp pô on off cx5

độ pô xe cx5

CX5 độ pô akapovic

Mazda CX5 độ pô Akapovic

Có rất nhiều mẫu mã độ pô đẹp cho Mazda CX5 tùy theo phong cách mỗi người, sau đây là một số mẫu độ pô nguyên cây xe Mazda CX5 bạn có thể lựa chọn theo cá tính và sở thích của mình để làm cho xe của bạn trông “độc” và sang trọng nhất nhé:

  • Mẫu độ pô Mazda CX5 với kiểu dáng tròn: Đây là kiểu dáng được nhiều người biết đến nhất và khi đi đường bạn sẽ thấy rất nhiều người sử dụng. Với âm thanh nổ to, vang, mẫu độ pô đơn giản nhưng tiếng nổ mạnh mẽ đã giúp xe của bạn nổi bật trên đường phố.
  • Độ pô xe Mazda CX5 với mẫu pô vuông: Với một kiểu dáng lạ mắt cùng với âm thanh dền vang, đã khiến người nhìn dường như thu hút khá nhiều vào kiểu dáng lạ mắt so với mẫu pô tròn được nhiều người sử dụng.
  • Mẫu pô nguyên cây xe với hình dáng xéo: Kiểu mẫu này chắc chắn các bạn sẽ thấy hơi lạ đúng không, bởi chúng dạo gần đây mới xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam chúng ta và những người hay chơi xe độ thì không thể nào “làm lơ” trước sự xuất hiện của nó được. Chính vì được thiết kế lạ mắt, trông “trội” hơn hẳn 2 loại mẫu pô trên đã khiến chúng trở thành mẫu pô được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

mẫu độ pô cx5

các mẫu độ pô xe mazda cx5

các mẫu độ pô xe cx5 đẹp

các mẫu độ pô cx5

các mẫu độ pô mazda cx5

các mẫu độ pô xe cx5

Nếu các bạn đang đang sở hữu một con xe Mazda CX5 mới thì đừng bỏ qua việc độ pô xe Mazda CX5 nguyên cây tại Mười Hùng Auto nhé. Chắc chắn với tiếng nổ lớn, vang xa kết hợp với các mẫu pô xe đẹp, sang trọng, lạ mắt sẽ khiến chiếc xe của bạn trông thực sự nổi bật và sang trọng giữa rất nhiều các loại xe khác đấy.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38