fbpx Độ pô xe Ecosport tại tphcm chất và chuyên nghiệp giá rẻMười Hùng Auto

Độ pô xe Ecosport tại tphcm chất và chuyên nghiệp giá rẻ

Mang đến lượng âm thanh ấm giòn, đầy uy lực cho pô xe, cách thức độ pô xe Ecosport tại tphcm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Là một dịch vụ dựa trên công nghệ cách tân xe theo hướng thể thao, dịch vụ độ pô on/off mang đến sự sang trọng, quý phái thể hiện cấp độ dân chơi của chủ xế. Hơn nữa, sự thu hút mà âm pô mang lại còn khiến chiếc Ford Ecosport luôn nổi bật hơn hẳn.

Độ Pô Tiếng, Nổ Cho Ecosport Tại Tphcm 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Pô Tiếng, Nổ Cho Ecosport Tại Tphcm

– Xuất Xứ: Úc, Mỹ, Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

Độ pô xe Ecosport giá rẻ chất lượng cao

Độ Pô Tiếng, Nổ Cho Ecosport Tại Tphcm

Độ pô xe Ecosport có tiếng sử dụng mẫu đuôi pô, bầu pô được nhập khẩu trực tiếp từ còn nước Úc, Mỹ, Đài Loan, cam kết hàng chính hãng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Với sự đa dạng trong kiểu dáng, đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bộ phận pô xe của mình.

Độ Pô Tiếng, Nổ Cho Ecosport Tại Tphcm 02

Độ pô tiếng, nổ cho ô tô sau khi quý khách lựa chọn được mẫu đuôi pô ưng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công, đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong các công đoạn: Chọn đuôi pô, chọn bầu pô, khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô, chia ống xã. Bước cuối cùng là kiểm tra chất lượng pô và âm thanh pô sao cho sự liền mạch trong mối hàn, vẻ thẩm mỹ mang lại cùng sự kìm hãm âm pô độ ở mức trung.

Độ pô xe Ecosport nâng cao chất lượng âm thanh pô xe

Độ Pô Tiếng, Nổ Cho Ecosport Tại Tphcm 05

Độ pô tiếng Ecosport vừa cho ra âm thanh phấn khích, tiếng nổ ấm tai, lại vẫn giữ được tiếng pô zin nguyên bản. Cách thức độ này được cải tiến thêm remote thông minh thay cho công tắc rờm rà trước đây. Để có âm thanh pô độ sử dụng nút bấm on và ngược lại nhấn off để trở về tiếng pô nguyên bản.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38