fbpx Độ pô xe Ford Ecosport on/off và độ pô trang trí chọn kiểu nàoMười Hùng Auto

Độ pô xe Ford Ecosport on/off và độ pô trang trí

Ngày nay việc độ pô xe dường như trở nên quá quen thuộc và bình thường đối với những ai đang là chủ của những chiếc xe hơi. Độ pô đã mang đến một nét gì đó riêng cho những chiếc xe hơi, đặc biệt là hãng xe Ford Ecosport. Công nghệ độ pô là một trong những tiến bộ nhất của nên công nghiệp ô tô, trong đó có sự kết hợp của đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Độ pô xe Ford Ecosport tại Tphcm theo 2 hình thức là độ trang trí và độ On/Off.

Độ Pô Xe Ford Ecosport Tại Tphcm

Tìm hiểu hai hình thức độ pô xe Ford Ecosport phổ biến hiện nay

Độ pô xe Ford Ecosport trang trí phải trải qua những công đoạn sau: Chọn đuôi pô, khoét cản, hàn đuôi pô. Cuối cùng sẽ cho ra sản phẩm pô đẹp nhất.

Độ Pô Xe Ford Ecosport Tại Tphcm 01

Độ pô xe Ford Ecosport on/off bao gồm các bước sau: Chọn đuôi pô, chọn bầu pô, khoét cản, uống ống pô, hàn van pô, hàn van chia ống xã và tạo công tắc đóng mở van. Trong đó khâu khoét cản là khâu quan trọng nhất bởi vì khâu này đòi hỏi những người thợ phải thật khéo tay và có trình độ chuyên môn cao.

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình cách thức độ pô trang trí hoặc là độ pô xe có tiếng. Để xế cưng là vật dụng giúp bạn thể hiện được cá tính, phong độ, thần thái mỗi khi ra đường. Hiện tại giới trẻ chào đón trào lưu độ pô xe ô tô khá nhiệt tình, bạn cũng đừng để mình tuột hậu lại đằng sau sự phát triển và xu thế hiện tại bằng cách luôn làm đẹp và tăng cường độ chất cho xế yêu nhà mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38