fbpx Độ pô xe Honda Civic 2012 mẫu líp Mer giá rẻ nhất hiện nayMười Hùng Auto

Độ pô xe Honda Civic 2012 mẫu líp Mer

Để tăng độ chất lẫn phong cách thể thao hơn nữa bạn có thể độ pô xe Honda Civic 2012 mẫu líp Mer. Với chất liệu pô xe cao cấp sẽ làm cho phần đuôi xe trở nên cứng cáp, chắc chắn hơn không bị những tác động khác làm ảnh hưởng như móp méo, trầy xước qua một thời gian dài sử dụng.

Với thiết kế đẹp phong cách mang phong cách đậm chuẩn chất thể bên ngoài có mạ crom sáng bóng. Đi kèm cùng với các họa tiết thiết kế tương ứng cứng cáp, mạnh mẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, mạnh mẽ và cá tính hơn. Đuôi pô làm bằng inox có độ cứng cáp cao. Không bị móp méo hay dễ chị tác động trầy xước bởi những yếu tố bên ngoài.

Mẫu líp Mer có thiết kế chuẩn trên lip pô zin theo xe, có cắt khoét một cách khéo léo và tỉ mĩ. Hình dạng đuôi pô sau khi độ xong có độ chất cá tính đúng chuẩn thời thượng hơn nữa. Đẳng cấp nâng lên tầm cao mới mà không hề ảnh hưởng đến máy móc của em xế.

Việc thực hiện độ pô xe Honda Civic 2012 mẫu líp Mer do những thợ có tay nghề cao với độ khéo léo điêu luyện. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ chế, không chỉ có pô xe mà còn nhiều món khác như độ đèn, độ body lip, bọc ghế da, bọc trần, gắn màn hình…đủ trọn bộ các loại hình làm đẹp cho em xế cưng nhà bạn với giá thành rẻ phải chăng. Bạn không phải lo lắng hay lăn tăng về chất lượng dịch vụ ở đây, rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và luôn có những đánh giá tốt.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38